Viên năng lượng ageLOC R2

0Shares

Viên năng lượng ageLOC R2

ageLOC R2 tái tạo năng lượng và tối ưu chức năng của các tế bào, khôi phục chức năng cơ thể, bảo vệ ngày và đêm, tăng cường sinh lực, thể lực, trí lực, khôi phục chức năng gan, hỗ trợ hồi phục sức khỏe, cải thiện các vấn đề yếu sinh lý.

Brand: Nuskin (Mỹ)

Công dụng:

ageLOC R2 Day với thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm và quả lựu giúp bạn một ngày đầy năng lượng, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ nâng cao sức khỏe.

ageLOC R Night có thành phần chính là bông cải xanh, hạt nho và quả cam đỏ cung cấp các thành phần chống oxy hóa để hỗ trợ quá trình đào thải các gốc tự do và thải độc cơ thể về đêm, có một giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh

Mua sản phẩm Ở Đâu?

Mua ageLOC R2 tại nhiều quốc gia và mua trực tiếp tại công ty Nu Skin để đảm bảo hàng chính hãng và bảo hành. Công ty Nu Skin hiện có công ty tại hơn 50 nước trên thế giới.
Xem hướng dẫn dưới đây nếu bạn muốn mua sản phẩm tại quốc gia khác

Đặc tính nổi bật

  • Công nghệ ageLOC độc quyền
  • Chống lão hóa và thúc đẩy năng lượng tế bào
  • Thải độc cơ thể
  • Thành phần chính từ thiên nhiên
  • Đã được kiểm chứng từ Mỹ, Singapore
  • Nằm trong danh sách từ điển tân dược thế giới PDR

Mô tả

Công trình nghiên cứu về di truyền chống lão hóa 30 năm, đã chứng minh chúng ta có thể tác động đến biểu hiên của các gene liên quan đến lão hóa để quay về trạng thái trẻ trung hay kéo dài tuổi thọ và giữ được sự tươi trẻ, khỏe mạnh, ít bệnh tật ở tuổi già. Nu Skin đã độc quyền nắm giữ kết quả của công trình nghiên cứu này và khoa học ageLOC đã ra đời. Các sản phẩm ageLOC là sự kết hợp của các thành phần dinh dưỡng tự nhiên (đã được chứng minh) tác động lên biểu hiện gen liên quan đến các tế bào thải độc và và tế bào sản xuất năng lượng.

Lợi ích và tính năng chính:

• Chống lão hóa tại nguồn gốc của nó.
• Thúc đẩy biểu hiện gen trẻ liên quan đến thải độc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào.
• Giúp bạn cảm thấy trẻ trung và đầy năng lượng
• Thúc đẩy và tập trung năng lượng về sức khỏe thể chất, trí tuệ nhạy bén và
sức khỏe tình dục tích cực.
• Hỗ trợ khả năng trung hòa và loại bỏ độc tố của cơ thể.
• Giúp bảo vệ và củng cố hàng rào bảo vệ tế bào.
• Giúp phục hồi chức năng tế bào bình thường.

Thành phần

R2 Day: Thành phần chính mỗi viên sản phẩm gồm Nấm Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia (56,66 %), Chiết Xuất Quả Lựu (4,91 %), Chiết Xuất Nhân Sâm Panax (2,833%).

Thành phần khác: Cellulose Vi Tinh Thể (460i) (Chất Nhũ Hóa), Gelatin (Vỏ Nang), Axít Stearic (470i) và Silic Điôxít (551) (Chất Chống Đông Vón), Titanium Điôxít (171) (Vỏ Nang).

R2 Night: thành phần chính mỗi viên sản phẩm gồm Chiết Xuất Hạt Nho (31,490 %), Chiết Xuất Quả Cam Đỏ (18,700%),Chiết Xuất Hạt Cải Xanh (17,260 %).

Thành phần khác: Gelatin (Vỏ Nang), Cellulose Vi Tinh Thể (460i) (Chất Nhũ Hóa), Axít Stearic (470i) và Silic Điôxít (551) (Chất Chống Đông Vón).

Sản phẩm ageLOC đã được kiểm chứng từ nhiều nước tiên tiến và được tìm thấy tên trong dược điển Hoa Kỳ và Singapore. Tham khảo ageLOC R2 từ PDR (từ điển tân dược thế giới)

Hướng dẫn sử dụng

– Dành cho cả nam hoặc nữ trên 18 tuổi.

– ageLOC R2 Day – ageLOC R2 Ban ngày: Uống 6 viên vào buổi sáng với nhiều nước. Có thể dùng cùng hoặc ngay sau bữa ăn. Dùng liều làm quen từ 1 – 4 viên cho những người huyết áp cao trong 1 tuần đầu. Tăng dần khi thấy thích nghi.
– ageLOC R2 Night – ageLOC R2 Ban đêm: Uống 2 viên vào buổi tối với nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn. Hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của gan và tăng hiệu quả của ageLOC R2 Day.
– Bạn nên uống ít nhất 2 – 3 lít nước / ngày để hỗ trợ quá trình hấp thu sản phẩm và tăng sự chuyển hóa năng lượng cũng như quá trình thải độc trong cơ thể.

– Cảnh báo in ngoài bao bì: Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dùng một loại thuốc theo toa, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất.

– Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ sản phẩm mua trước khi dùng.

Các sản phẩm có thể kết hợp

Các bài viết liên quan

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!