Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật

0Shares

Sản phẩm ageLOC là thành quả của công trình nghiên cứu chống lão hóa và con chip mã hóa toàn bộ gene người mà công ty Nu Skin đạt được. Công trình nghiên cứu này là cả tuổi thanh xuân của các nhà khoa học vì nó kéo dài gần 30 năm và được nghiên cứu trên 2 bầy khỉ. Bạn nên đọc bài Con người có thể can thiệp bệnh lão hóa? để dễ hiểu hơn những gì mình sẽ trình bày dưới đây nhé. Để hiểu ageLOC là gì và nó mang tính đột phá thế nào trong việc chống lão hóa và khôi phục sức khỏe con người.

Nuskin ageLOC – công nghệ “khóa tuổi” trẻ hóa tế bào, giúp kéo dài tuổi thanh xuân, ngăn chặn tuổi già, khôi phục chức năng cơ thể. Joseph Chang (cha đẻ công nghệ ageLOC) đã tìm ra được nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật. Sức khỏe chúng ta là vô giá, biết công nghệ ageLOC là bạn đã nắm được chìa khóa bảo vệ sức khỏe rồi đó. Giờ chỉ là cách dùng như thế nào để phát huy công dụng tối đa trong việc bảo vệ sức khỏe thôi.

ageLOC R2, Yspan và TR90 là sản phẩm uống trong tiêu biểu của công nghệ ageLOG. Mỗi sản phẩm được vận dụng ageLOC với chức năng riêng biệt. Nhưng khi kết hợp chúng với nhau, công cuộc chống lão hóa và hồi phục sức khỏe của bạn cho kết quả rất ngoạn mục. Topic này Tinamie chỉ nói về cách kết hợp ageLOC R2 & Yspan, ageLOC TR90 về thanh lọc mỡ cơ thể sẽ được cập nhật trong topic khác nhé.

Mỗi bộ phận trong cơ thể chúng ta có cấu tạo từ các loại tế bào khác nhau. Mỗi loại tế bào cần 1 nguồn dinh dưỡng nhất định để duy trì chức năng của các bộ phận này. Theo năm tháng, các tế bào này sẽ dần suy giảm các chức năng của nó vì chúng ta không biết rõ loại dinh dưỡng nào và định lượng bao nhiêu là cần đủ để cung cấp cho tế bào chúng ta. Đó là dấu hiệu lão hóa của cơ thể. Nhưng ageLOC biết rõ điều này và công ty Nu Skin đang độc quyền nắm giữ các kiến thức dinh dưỡng này. Khi dinh dưỡng ageLOC nạp vào cơ thể, chúng sẽ kích hoạt, phục hồi các tế bào hoạt động đúng chức năng của nó. Giờ điểm qua thành phần được công bố trên sản phẩm và chức năng nha

AGELOC R2

Công dụng: sản phẩm này tập trung vào thải độc và cung cấp năng lượng cho cơ thể ở cấp độ tế bào. Chú trọng vào YGCs (Youth Genes Cluster) – Nhóm gen trẻ giúp tế bào sản xuất năng lượng cơ thể nhiều hơn và cơ thể được bảo vệ cấp tế bào. Khi các tế bào đủ năng lượng cũng đồng nghĩa các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt chức năng của nó. Nhờ đó, giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn.
– Tăng cường sức khỏe con người trên 3 khía cạnh: thể lực, trí lực và tình lực (90% người sử dụng cảm nhận được sự tích cực ở những mức độ mệt mỏi trong khi sử dụng sản phẩm này hoặc cảm nhận mức độ mệt mỏi quay lại sau khi ngưng sử dụng sản phẩm này.)
– Tăng và duy trì mức năng lượng cơ bản
– Hỗ trợ khả năng của cơ thể trung hòa và loại bỏ chất thải tế bào, loại bỏ sản phẩm phụ độc hại, cải thiện chức năng gan và thận

Có 2 loại uống kết hợp:
– Uống vào buổi tối với ageLOC R2 Night, giúp giải độc và thanh lọc tự nhiên của mỗi tế bào, khôi phục chức năng gan, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
– Uống vào buổi sáng với ageLOC R2 Day, sẽ tối ưu hóa việc tế bào chuyển hóa năng lượng để giúp bạn nạp lại năng lượng và kiểm soát một ngày mới.
Cải thiện các vấn đề yếu sinh lý.

Thành phần
AgeLOC R2 Day Cordyceps sinensis hyphae powder (333.33mg) – chiết xuất từ đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng, Panax ginseng dry root (66.7mg) – chiết xuất từ nhân sâm, Punica granatum (Pomegranate) (56.7mg)
AgeLOc R2 NightGrape seed extract Vitis vinifera dry seed (12.7g), Brassica oleracea var.italic seed extract (577mg), Citrus sinensis (11.25mg)

Cách sử dụng ageLOC R2

ageLOC R2 Day – ageLOC R2 Ban ngày: Uống 6 viên vào buổi sáng với nhiều nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn.
Lưu ý: Dùng liều làm quen từ 1 – 4 viên cho những người huyết áp cao trong 1 tuần đầu và dùng cùng bữa ăn. Tăng dần khi thấy thích nghi.

ageLOC R2 Night – ageLOC R2 Ban đêm: Uống 2 viên vào buổi tối với nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn. Hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của gan và tăng hiệu quả của ageLOC R2 Day.

ageLOC R2 có thể dùng cùng ageLOC Y-Span hay/và TR90 để phát huy hết công dụng của sản phẩm.

AGELOC Y-SPAN (ageLOC Youth)

Cơ thể con người là một sự kì diệu. Nó có khả năng tự thích nghi, tự phát triển. tự bảo vệ và tự phục hồi. Nói cách khác, nó được tạo ra để sống trẻ. Cơ thể chúng ta được tạo ra với cơ chế chống lại sự ảnh hưởng của lão hóa.
Nhưng thời gian qua đi, những yếu tố không có lợi đến từ bên trong lẫn bên ngoài có thể phá hoại những hoạt động làm trẻ hóa tự nhiên của cơ chế này và đồng thời khiến đẩy nhanh quá trình lão hóa lên cơ thể. Không ai muốn mình trông già hoặc muốn cảm thấy mình già. Thậm chí ngay cả khi chúng ta đang bị lão hóa, chúng ta vẫn muốn cơ thể và trí óc của mình tiếp tục cảm thấy trẻ trung và khỏe mạnh. Chìa khóa nằm ở chỗ cung cấp cho cơ thể những gì mà nó cần để cơ thể có thể tiếp tục thực hiện việc mà nó được tạo ra để làm – sống trẻ.

Tại Nu Skin, các nhà khoa học có những hiểu biết độc quyền về việc sự biểu hiện gen ảnh hưởng đến quá trình chống lão hóa như thế nào. Điều này cho phép công ty tạo ra những sản phẩm có khả năng tác động trực tiếp vào nguồn gốc của sự lão hóa. Sản phẩm ageLOC Y-Span (ageLOC Youth) giúp đẩy mạnh sự biểu hiện tối ưu của các nhóm gen trẻ và tăng cường việc cung cấp các loại dinh dưỡng có lợi. Nó giúp hỗ trợ tạo ra một cơ chế bảo vệ khỏe mạnh cũng như cung cấp cho cơ thể một cơ chế hỗ trợ chống lão hóa mạnh mẽ giúp chúng ta lão hóa một cách khỏe mạnh.

Công dụng: giúp cải thiện sức khỏe toàn diện và ngăn ngừa lão hóa triệt để cho cơ thể bạn. Nó giúp hỗ trợ hệ tim mạch ổn định, chống lại quá trình oxi hóa, bổ sung dưỡng chất tốt cho mắt và da, tăng cường năng ượng và hỗ trợ miễn dịch, giúp hệ thần kinh bình ổn, xương khớp chắc chắn, dẻo dai.

Thành phần: các thành phần được chiết xuất từ các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khắp nơi trên thế giới. Đây là sản phẩm độc quyền của Nu Skin.
Bạn có biết có những vitamin chỉ tan trong dầu mà không tan trong nước? Vitamin khi đưa vào cơ thể mà không thể tan thì cơ thể không thể hấp thu. Sức mạnh nằm ở chỗ ageLOC Y-Span được tạo ra từ những thành phần đầy tính sáng tạo giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và cả lượng dầu cần thiết chỉ trong 1 viên thuốc dạng con nhộng. Khi viên ageLOC Y-Span được uống vào cơ thể, tất cả nguồn dinh dưỡng nầy đều được hòa tan và hấp thu vào cơ thể hoàn toàn.
Các nhà khoa học chọn lọc kỹ lưỡng các thành phần mang đến sự bổ sung dinh dưỡng đặc biệt và đồng thời có khả năng mang những ảnh hưởng tích cực đến sự biểu hiện gen.

Cách sử dụng ageLOC Y-Span: Uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối. Có thể dùng cùng ageLOC R2 hay/và TR90 để phát huy hết công dụng của sản phẩm.

Giải thích từ các nhà khoa học về Y-Span

Ai nên dùng ageLOC R2 và Yspan

– Đàn ông và phụ nữ trên 18 tuổi, những người đã có cảm giác mệt mỏi, uể oải, chậm chạp, hoặc không có khả năng tham gia đầy đủ trong một hoạt động cuộc sống, và những người muốn cảm thấy trẻ trung và sôi động.
– Người có vấn đề về da như mụn nội tiết, da sần sùi, nám. Bên cạnh dùng ageLOC R2 và Yspan để uống trong, bạn nên kết hợp dùng thiết bị làm sạch da bên ngoài Lumispa Galvanic Spa, mỹ phẩm ageLOC Transformation chăm sóc da bên ngoài để da nhanh hồi phục sự trẻ trung
– Người có vấn đề về tóc như tóc rụng nhiều, hói, bạc. Nên kết hợp dùng thiết bị Galvanic Spa với đầu massage dùng cho da đầu để chăm sóc bên ngoài, ageLOC R2 và Yspan để uống trong.
– Người thường mất ngủ, giấc ngủ không ngon hay ngủ không sâu.
– Người muốn cải thiện một số mất cân bằng trong cơ thể (ngủ ngáy, tóc bạc sớm, đi tiểu đêm, nghiến răng, rụng tóc..)
– Người có hệ miễn dịch yếu và cần tăng cường hệ miễn dịch hay tăng chất chống oxy hóa
– Người giảm trí nhớ, hay quên
– Người rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tiền đình

Sản phẩm ageLOC đã được kiểm chứng từ nhiều nước tiên tiến và được tìm thấy tên trong dược điển Hoa Kỳ và Singapore

Lưu ý khi sử dụng ageLOC R2 & Yspan

Những ai không nên dùng: ageLOC R2 & Yspan được chiết xuất hợp chất tốt và an toàn từ trái cây và dinh dưỡng thực vật, phù hợp cho người trưởng thành. Có thể sử dụng đồng thời ageLOC R2 & Yspan với thuốc kê theo toa giúp cơ thể nhanh hồi phục, tuy nhiên vẫn cần sự nghiên cứu bên thứ ba về thành phần riêng biệt nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích để các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân của họ. Những người dùng thuốc chống đông máu (bao gồm cả điều trị bằng aspirin liều cao), thuốc chống đái tháo đường, thuốc ức chế MAO, thuốc huyết áp, ức chế miễn dịch, hoặc các loại thuốc khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện chế độ bổ sung các chất. Ngừng sử dụng sản phẩm này hai tuần trước và sau phẫu thuật. Cần phải thông báo cho bác sĩ trước khi phẫu thuật nếu thuốc vẫn được tiếp tục sử dụng trong thời gian hai tuần cảnh báo.

– Cảnh báo in ngoài bao bì: Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dùng một loại thuốc theo toa, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Không sử dụng nếu dấu niêm phong bị hỏng hoặc mất. Có thể chứa đậu nành và đậu phộng.

– Bạn thấy khô miệng khi dùng ageLOC R2 – đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường và khi bạn uống đủ nước sẽ hết triệu chứng này. Bạn nên uống ít nhất 2 – 3 lít nước / ngày để hỗ trợ quá trình hấp thu sản phẩm và tăng sự chuyển hóa năng lượng cũng như quá trình thải độc trong cơ thể.

– Bạn thấy rất buồn ngủ khi dùng ageLOC R2 – đó là cơ thể bạn đang được điều chỉnh khi mới bắt đầu dùng ageLOC R2. Thấy rõ nhất ở người thiếu ngủ hay giấc ngủ không ngon, khi cơ thể được điều chỉnh và ngủ đủ giấc thì hiện tượng buồn ngủ sẽ hết.

– Bạn thấy da nổi rất nhiều mụn – Đó là cơ thể bạn đang thải độc qua da. Thấy rõ ở người có nhiều mụn ẩn, nhiều bã nhờn dưới da hay bị mụn nội tiết. Khi các mụn ẩn hay bã nhờn được đẩy hết khỏi da thì da sẽ khỏe đẹp hơn. Đối với da thì hiện tượng này thường kéo dài 2-3 tháng. Bạn nên kết hợp với thiết bị làm sạch bên ngoài như Lumispa hay Galvanic và kem chấm mụn để giảm tấy đỏ. Nêm tạm dừng các dòng mỹ phẩm dưỡng và không nên dùng tay nặn mụn tránh nhiễm khuẩn.

– Sản phẩm ageLOC không phải là thuốc và không có chức năng trị bệnh. Bạn có thể dùng kèm với thuốc trị bệnh của bạn (nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ). Thuốc bác sĩ trị bệnh cho bạn nhưng chưa chắc thuốc này làm cho bạn khỏe. Sản phẩm ageLOC sẽ giúp bạn đủ năng lượng chống lại bệnh tật và khỏe lên.

Các sản phẩm ageLOC được sản xuất độc quyền bởi công ty Nu Skin. Đây là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ. Cách mua lẻ sản phẩm trực tiếp từ công ty Nu Skin
Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:
1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2. Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm : R2 hay Yspan hay TR90 để chọn đúng sản phẩm này từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.
Hoặc liên hệ tinamie2018@gmail.com hay chat tại đây nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ mua sản phẩm

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!