Giới thiệu

0Shares

Xin chào,

Chúc bạn một ngày đầy năng lượng và hạnh phúc!

Mình là Tinamie – người tạo lập tipskhoedep. Với mong muốn tạo dựng cho mình và gia đình một phong cách sống vui vẻ, khỏe và đẹp với nhiều trải nghiệm tiện ích trong chính ngôi nhà mình ở hay du lịch bất cứ nơi đâu, tipskhoedep ra đời để Tinamie chia sẻ các chủ để trên.

Tipskhoedep là blog cá nhân và nội dung được chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân hay tổng hợp các kiến thức từ các nguồn uy tín.

Từ nhỏ, mình có ước mơ tiếp nối ngành y của gia đình. Nhưng ngành học và công việc của mình lại rẻ sang IT. Mình cũng có một thành công nhất định ở công ty đa quốc gia trong lĩnh vực IT. Dù thế, niềm đam mê về kiến thức sức khỏe vẫn luôn thôi thúc bản thân tìm tòi học hỏi. Khi đã có gia đình riêng với 2 bé nhỏ, kiến thức tích lũy của mình được nhân rộng thêm về sức khỏe mẹ và bé, dinh dưỡng, làm đẹp, chống lão hóa và cả đam mê du lịch.

Mình mong muốn được chia sẻ nhiều thông tin và kiến thức bổ ích, một cách dễ hiểu nhất đến nhiều người. Và nếu bạn thấy nội dung của mình có giá trị, mong bạn cũng chia sẻ giá trị này cho nhiều người cùng biết nhé.

Mình không bán hàng, nội dung chia sẻ dựa vào quan điểm cá nhân, kinh nghiệm hay review các sản phẩm và dịch vụ mình từng dùng, nơi mình từng đến.

Rất hoan nghên tất cả các đóng góp của bạn, bạn vui lòng gửi comment dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm tipskhoedep.

Tinamie

0Shares
error: Content is protected !!