Cách đăng ký và Tích lũy điểm thưởng EnJoy

0Shares

Nu Skin enJoy Rewards là chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết với giá ưu đãi nhất tại thị trường Việt Nam, Singapore, Nhật, Mỹ và nhiều quốc gia khác – tùy chính sách bán hàng tại từng quốc gia của Nu Skin. Khách hàng có thể tích lũy điểm và đổi điểm thưởng enJoy cho các đơn hàng mua lần sau, tiết kiệm lên đến 18%. Chương trình enJoy Rewards thường đi kèm với chương trình ARO/ADR.

Đây là tin vui cho những ai cuồng các sản phẩm của Nu Skin, với chương trình enJoy, giờ đây mỗi đơn hàng bạn mua đều có thể tích lũy điểm thưởng và sẽ được quy đổi ra tiền mặt cấn trừ vào đơn hàng bạn mua lần sau. Chương trình enJoy hiện có 2 hạng mức thành viên là ENJOY CLUB & ENJOY PREMIER.

Tất cả các sản phẩm có dòng “Your Nu Skin enJoy Rewards are waiting!” hay “Phần thưởng Nu Skin của bạn đang chờ!” như dưới đây đều có thể tích lũy điểm khi mua hàng. Các bạn chú ý để được tích lũy và nhận điểm thưởng nhé.

Tham khảo thêm
? Xem DANH SÁCH GIÁ SẢN PHẨM ƯU ĐÃI ARO và ENJOY REWARDS tại thị trường Việt Nam
? Xem HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG AROSản phẩm ưu đãi ENJOY REWARDS tại thị trường Nhật
? Xem DANH SÁCH SẢN PHẨM Nu Skin ADR tại thị trường Singapore

1. Dành cho đối tượng khách hàng nào?

Để được tham gia chương trình Nu Skin enJoy Rewards, trước hết bạn phải có tài khoản khách hàng thân thiết của Nu Skin. Tham khảo topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản.

Nếu bạn là người đang sử dụng chương trình ARO hay là người thường xuyên mua sản phẩm Nu Skin hàng tháng thì loại thành viên ENJOY PREMIER rất có lợi cho bạn. Ngoài quyền lợi của chương trình ARO với giá ưu đãi, bạn còn có thể tích lũy 10% cho mỗi đơn hàng tối thiểu 1.180.000đ và thời hạn đổi điểm tối đa 6 tháng.

Nếu bạn không mua hàng thường xuyên thì loại thành viên ENJOY CLUB rất có phù hợp với bạn, bạn còn có thể tích lũy 5% cho mỗi đơn hàng tối thiểu 1.180.000đ và thời hạn đổi điểm tối đa 3 tháng.

2. Cách tính điểm

Dưới đây là ví dụ cách tính điểm

3. Đăng ký enJoy Rewards đơn giản với 3 bước online

Hướng dẫn mua sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 55 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:
1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2. Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: <tên sản phẩm> để chọn đúng sản phẩm này từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

Tinamie

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!