Công nghệ gien ageLOC đem lợi ích gì cho sức khỏe chúng ta?

0Shares

Có trên sáu tỷ người trên hành tinh này. Mỗi người lại sở hữu khoảng 100 nghìn tỷ tế bào – một con số khủng. Những tế bào này làm cách nào để biết nhiệm vụ của mình là gì? Nhân tố nào chịu trách nhiệm nhắc nhở chúng cộng tác với nhau để khiến cho tim chúng ta đập, khiến chúng ta suy nghĩ, nhắc nhở xương cốt ta phát triển, hay chỉ là giữ cho làn da chúng ta đàn hồi và mượt mà.

Nhờ vào sự thành công trong việc phác họa hoàn chỉnh bộ gien của con người từ Dự án Hệ Gien Người của Hoa Kỳ năm 2000 (1), các nhà khoa học cuối cùng đã lập được bản đồ gien di truyền của con người vào năm 2003.

Qua công trình khoa học này, các nhà khoa học đã hiểu bộ gien con người chúng ta hơn, là gien của ta không hề thay đổi trong khi chúng ta già đi. Nhưng cái thay đổi theo thời gian chính là cách các gien biểu hiện hay “giao tiếp”. Để hiểu nhiều hơn về biểu hiện gien và các nhà khoa học đã khám phá gì từ công trình khoa học này, các bạn tham khảo thêm sách The Aging Myth – Bí Ẩn của Lão hóa – đây là sách của nhà khoa học Joseph Chang (cha đẻ công nghệ ageLOC) đã được xuất bản và dịch sang tiếng việt và lưu hành ở các nhà sách.

Phương pháp ageLOC nghiên cứu và tìm hiểu về việc thay đổi của biểu hiện gien đóng góp như thế nào vào quá trình lão hóa. Bước đột phá của ageLOC gồm 2 phần:
– Có khả năng nhận biết các gien mấu chốt nào thay đổi biểu hiện khi già đi
– Có khả năng điều chỉnh biểu hiện của chúng trở về trạng thái trẻ trung hơn.

Nhờ vào bản đồ gien người, các nhà khoa học đã biết được từng gien liên quan đến một protein cụ thể, họ có thể cân bằng lại hoặc điều chỉnh protein ấy để đạt được những kết quả mong muốn. Các sản phẩm ageLOC được chiết xuất từ những thành phần dinh dưỡng tốt nhất của các loại thực vật hay cá đến từ các nơi trên toàn thế giới nhằm mục đích điều chỉnh các protein này. Sản phẩm ageLOC đã có mặt trong dược điển Mỹ, Singapore và cả Việt Nam.

Lão hóa không chỉ biểu hiện bên ngoài như da trùng, chảy xệ, chân chim. Lão hóa còn biểu hiện ở các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, đột quỵ,… và các bệnh này đang trẻ hóa.

Các nhà khoa học tin rằng ageLOC có khả năng điều chỉnh Nhóm Gien Trẻ để có thể biểu hiện trẻ trung hơn, mang lại trạng thái tươi trẻ hơn cho cơ thể và điều các nhà khoa học quan tâm chính là dùng khoa học để duy trì sức khỏe cho đến khi bạn xa lìa cõi đời này.

Đối với các bạn đang có vấn đề về sức khỏe, hãy tuân thủ liệu trình trị bệnh của bác sĩ. Thuốc bác sĩ cho bạn có thể trị bệnh nhưng có nhiều tác dụng phụ và làm cho thể trạng suy giảm. Các sản phẩm ageLOC không phải thuốc trị bệnh nhưng sản phẩm ageLOC có thể giúp bạn khỏe hơn. AgeLOC khi kết hợp cùng với thuốc trị bệnh có thể giúp sức khỏe bạn khỏe lên và nhanh chóng hồi phục đến 90%.

AgeLOC có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn có thể:

– Thay đổi hình mẫu lão hóa – có thể giúp các bạn có cuộc sống dài hơn mà vẫn khỏe mạnh và đủ năng lực sống khỏe.

– Tác động sâu bên trong làn da – đây là cơ quan đẹp đẽ và nhìn thấy được sự khác biệt từ bên ngoài

–  Bên trong cơ thể bạn – cho bạn cảm giác trẻ trung, sức bền và năng lượng cần thiết để có thể sống khỏe mạnh, hạnh phúc và có hiệu quả

–  Thể chất – giúp bạn tác động đến sức sống cơ thể để có thể tiếp tục có sức bền và sự dẻo dai

–  Tinh thần – giúp bạn có sự tinh anh, khả năng tập trung, trí nhớ và sự nhanh nhẹn.

–  Tình lực – giúp cải thiện khả năng sinh dục ở cả 2 giới tính khi chúng ta già đi

Các sản phẩm ageLOC phổ biến và được đánh giá cao hiện nay:

  • AgeLOC Y-Span – thực phẩm bổ sung ngăn ngừa lõa hóa tiên tiến nhất. Hỗ trợ cơ chế bảo vệ, tự phục hồi bẩm sinh trong cơ thể. Công thức và lợi ích dựa trên khoa học biểu hiện gien tiên tiến. Từ khóa tìm kiếm: ageLOC Y-Span
ageLOC Y-Span
  • AgeLOC Y-Span kết hợp cùng với LifePak sẽ cho cơ thể bạn 1 nguồn dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và các chất chống oxi hóa mạnh mẽ.
ageLOC Y-Span + LifePak
  • AgeLOC R2 – tăng cường sống trẻ trung về thể chất và tinh thần, lấy lại tuổi thanh xuân và sự năng động. ageLOC R2 ban đêm bảo vệ, sữa chữa và loại bỏ độc tố tế bào. ageLOC R2 ban ngày giúp tối ưu quá trình sản xuất năng lượng tế bào. Từ khóa tìm kiếm: ageLOC R2
ageLOC R2 ngày và đêm
  • AgeLOC R2 kết hợp với Y-Span sẽ giúp cân bằng đáp ứng tế bào khỏe mạnh. Tăng cường khả năng của cơ thể để bảo vệ và sửa chữa DNA. Bộ kết hợp ageLOC này mang đến sự đột phá và có thể hồi phục, duy trì ổn định đối với các biểu hiện lão hóa của cơ thể.
ageLOC Y-Span + ageLOC R2
  • AgeLOC TR90 – đây là 1 liệu trình khoa học trong 90 ngày, dành cho những ai thừa mỡ, thiếu cơ. AgeLOC TR90 có khả năng làm giảm các lớp mỡ nội tạng trong cơ thể. Kết hợp với ăn uống khoa học và tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn lấy được vóc dáng mơ ước. Đây cũng là 1 công nghệ khoa học giúp giảm cân an toàn và khỏe mạnh. Từ khóa tìm kiếm: ageLOC TR90
AgeLOC TR90
  • AgeLOC Lumispa – đây là máy rửa mặt kết hợp với sửa rửa mặt ageLOC cho bạn làn da khỏe mạnh. Từ khóa tìm kiếm: ageLOC Lumispa
AgeLOC Lumispa
  • AgeLOC Galvanic Spa – máy massage dùng sóng galvanic cho làn da săn chắc, xóa nếp nhăn và chống chảy xệ. Từ khóa tìm kiếm: ageLOC Galvanic
AgeLOC Galvanic Spa

Lưu ý: các sản phẩm ageLOC uống trong là thực phẩm chức năng, không phải thuốc trị bệnh. Tình trạng sức khỏe cải thiện và biểu hiện rõ khi sử dụng sản phẩm ageLOC từ 2-6 tháng và liệu trình dùng ageLOC hoàn hảo tốt nhất là 6 tháng. Để có liệu trình đúng, phù hợp với sức khỏe của mình, hãy liên hệ nhân viên chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Có 2 hình thức mua sản phẩm ageLOC chính hãng

1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2.Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: ageLOC để chọn đúng sản phẩm từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

Tinamie

(1) Venter, Craig. A Life Decoded: My Genome: My Life. New York: Penguin, 2007
http://www.oml.gov/sci/techresources/Human_Genom/home.shtml

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!