Cách mua lẻ giá sỉ sản phẩm Nu Skin chính hãng trên toàn cầu

0Shares

Nhắc tới sản phẩm chống lão hóa ageLOC, cái tên Nu Skin chắc nhiều người biết đến. Nu Skin là công ty đa quốc gia đi đầu trông công nghệ chống lão hóa cho các sản phẩm uống trong và cả thiết bị làm đẹp.

Với bề dầy lịch sử hơn 30 năm, ngày nay Nu Skin Enterprises là một trong những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất trên thế giới và có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York. Dù chỉ mới vào Việt Nam 6 năm, Nu Skin đã làm mưa làm gió các tín đồ thích làm đẹp với các dòng mỹ phẩm và đặc biệt là máy rửa mặt Lumispa vừa được vinh danh là thương hiệu thiết bị rửa mặt số 1 VN 2018 (Euromonitor). Bên cạnh đó, ageLOC cũng được bình chọn là Top 100 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng VN 2019.

Tất cả sản phẩm Nu Skin có 2 loại giá – giá bán lè và giá Nhà phân phối (giá sỉ). Nhưng ít người tiêu dùng biết rằng mình có thể mua được giá sỉ dù chỉ mua lẻ 1 sản phẩm và điều kiện duy nhất là bạn phải là thành viên của Nu Skin. Tất cả thành viên Nu Skin (cho dù bạn là khách hàng hay nhà phân phối) thì đều được mua sản phẩm cùng 1 giá nhé. Thường giá sỉ sẽ được chiết khấu từ 10%-30% so với giá bán lẻ – tùy vào chiến lược sản phẩm tại từng quốc gia có công ty Nu Skin. Hiện tại Nu Skin đã có mặt trên 55 nước trên toàn thế giới, vì vậy việc mua sản phẩm không có gì trở ngại nếu bạn là tín đồ Nu Skin.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản làm thành viên của Nu Skin và bạn nên nhớ rằng bạn không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc đăng ký thành viên cả. Mình sẽ chỉ dẫn cách điền thông tin theo Tiếng Việt / English nha.

Để hỗ trợ mọi người tạo tài khoản trên toàn cầu, mình có liệt kê một số link tương ứng từng quốc gia ở cuối trang. Mọi người tham khảo để chọn nhanh link của quốc gia mình nhé. Nếu không có link của quốc gia mình thì bạn làm theo các bước dưới đây nhé – từ bước 1.

1. Chọn quốc gia và ngôn ngữ

Hãy mở website Nu Skin https://www.nuskin.com/content/region-selector.html#region-selection và chọn nơi quốc gia bạn đang sinh sống, ngôn ngữ bạn muốn hiển thị.

2. Tạo tài khoản

Từ góc phải phía trên màn hình, chọn SIGN UP/ĐĂNG NHẬP rồi chọn tiếp link Hãy đăng ký ngay hôm nay / Sign up today

3. Chọn loại tài khoản

Chọn tiếp link TẠO TÀI KHOẢN NHÀ LIÊN KẾT THƯƠNG HIỆU (BRAND AFFILIATE)/KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT (CUSTOMER). 

Tại đây có 2 lựa chọn cho bạn tạo tài khoản, tùy vào nhu cầu của mình và chọn loại tài khoản cho phù hợp. Cả 2 loại tài khoản này đều được mua cùng 1 giá thành viên như nhau nhé.

– Tài khoản khách hàng thân thiết (Customer):
+ Dành cho ai chỉ muốn mua hàng với giá ưu đãi thành viên
+ Được hưởng chính sách mua hàng ARO hàng tháng
+ Có thể mua hàng tại bất cứ quốc gia nào (1 tài khoản có thể mua hàng tại nhiều nước)

– Tài khoản Nhà phân phối/Nhà liên kết Thương hiệu (Distributor):
+ Dành cho ai muốn mua hàng với giá ưu đãi thành viên và kinh doanh hưởng hoa hồng từ công ty.
+ KHÔNG được hưởng chính sách mua hàng ARO hàng tháng
+ Có thể mua hàng tại bất cứ quốc gia nào (1 tại khoản có thể mua hàng tại nhiều nước)
+ Riêng Việt Nam và vài quốc gia khác yêu cầu tài khoản kinh doanh phải tham gia training và 1 số giấy tờ thủ tục nữa. Hãy liên hệ tinamie2018@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể

4. Nhập thông tin tài khoản

Trang ‘Đăng ký tài khoản khách hàng’ hiện ra, bạn hãy điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của form.

Cách điền các thông tin:

 • Mã số Nhà Liên Kết Thương Hiệu Bảo Trợ / Sponsoring Brand Affiliate ID: điền VN3515700. Bạn phải điền đúng mã này, đây là thông tin quan trọng để bạn tạo thành công tài khoản và được giá sỉ đó.
 • Chọn loại tài khoản / SELECT AN ACCOUNT TYPE: thông tin này 1 số nước yêu cầu chọn. Bạn hãy chọn Individual Brand Affiliate Account
 • Tất cả các thông tin in đậm đều phải điền (bắt buộc có thông tin)
 • Mật mã / Password: quy tắc mật mã của bạn phải có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt (!@#$)
Nu Skin Sponsor brand
Coupon

Click icon "cây kéo" góc phải để copy Mã số Nhà Liên Kết Thương Hiệu Bảo Trợ / Sponsoring Brand Affiliate ID và điền form tạo tài khoản mới. Link này dành cho thị trường Việt Nam. Các thị trường khác, vui lòng lấy link ở phần 5 bên dưới

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
LinkedIn

Tiếp tục đến gần cuối trang, bạn sẽ thấy ‘Tôi đọc, hiểu và đồng ý với Hợp Đồng Khách Hàng Thân Thiết Việt Nam. /
I agree to the terms and conditions of the Brand Affiliate Agreement, the Policies & Procedures and the terms and conditions of this application. – hãy check vào ô vuông trước câu này và chọn nút ‘TIẾP TỤC / CONTINUE

Nếu bạn tạo tài khoản thành công thì hệ thống sẽ hiện thông tin tài khoản như hình dưới đây. Bạn phải in hay lưu giữMã Số Khách Hàng Ưu Tiên’ vì một số quốc gia yêu cầu bạn phải đăng ký thêm bản sao giấy tờ tùy thân kèm mã số khách hàng này để hoàn tất việc tạo tài khoản nhé.

Vậy là bạn đã xong các bước tạo tài khoản rồi đó. Nếu bạn tạo thành công tài khoản thì hệ thống sẽ tự động login vào tài khoản của bạn (góc phải phía trên site sẽ hiện tên bạn cùng với mã số thành viên) và bạn sẽ nhận email Nu Skin báo tài khoản của bạn đã được tạo (kiểm tra hộp thư mà bạn đăng ký lúc tạo tài khoản nhé). Bây giờ tất cả sản phẩm từ tài khoản online của bạn sẽ hiện giá sỉ – giá nhà phân phối – và bạn có thể tiến hành mua online các sản phẩm chính hãng mình yêu thích nhé.

5. Link tạo tài khoản theo quốc gia

Nếu quốc gia bạn đang sinh sống có link dưới đây, hãy chọn link tương ứng và tiếp tục từ bước số 4 phía trên

Link

Nếu topic này bạn thấy có ích, hãy click Like bên dưới và chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé. Like của bạn là động lực để Tinamie viết tiếp những topic có ích. Thanks.

Tinamie

0Shares

03 comments on “Cách mua lẻ giá sỉ sản phẩm Nu Skin chính hãng trên toàn cầu

 • Máy rửa mặt Lumispa có tốt không? , Direct link to comment

  […] Kết luận là máy ageLOC Lumispa rất đáng đầu tư. Bạn cần chú ý mua ageLOC Lumispa chính hãng từ các nhà phân phối chính thức hay từ website Nu Skin https://www.nuskin.com để được chế độ bảo hành 1 đổi 1 khi có hư hỏng. Nếu mua từ https://www.nuskin.com thì bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá gốc nhà phân phối. Lưu ý, giá gốc này chỉ hiện sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin […]

  • Tinamie , Direct link to comment

   Hi,
   Bạn có thể đăng ký tài khoản nuskin và mua sản phẩm online trực tiếp từ công ty nhé.
   Đây là link hướng dẫn tạo tài khoản nuskin nếu bạn chưa có tài khoản.

   Regards,
   Tinamie

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!