Lợi ích và cách bảo quản máy rửa mặt Lumispa

0Shares

Rất vui là Tinamie đã có thể giới thiệu rất nhiều bạn mua được máy rửa mặt Lumispa chính hãng tại đúng công ty Nu Skin qua bài Review máy rửa mặt Lumispa lần trước. Topic này mình sẽ giới thiệu các lợi ích, cách sử dụng và bảo quản máy Lumispa.

Bài review lần trước bị nhiều trang copy nội dung rất nhiều, mọi người chú ý khi mua hàng ở các page khác nhé. Tinamie hiện tại chỉ viết bài review tại tipskhoedep.com thôi chứ không đăng ở các page khác. Mọi người nhớ nhé, máy Lumispa hay bất cứ sản phẩm Nu Skin nào đều có thể mua chính hãng ở công ty Nu Skin tại Việt Nam, tại nhiều nước khác như Nhật, Úc, Mỹ, các nước châu Âu, châu Á, … Để biết được sản phẩm Nu Skin có bán tại quốc gia mình muốn mua hay không, bạn chỉ cần vào web chính hãng www.nuskin.com, chọn quốc gia và tìm sản phẩm mình muốn mua. Và để mua được sản phẩm Nu Skin, bạn chỉ cần có tài khoản Nu Skin. Bạn xem cách tạo tài khoản Nu Skin tại link này

Tinamie sử dụng máy rửa mặt Lumispa đến nay đã gần 4 năm rồi, thật sự rất thích và thấy tiện dùng cho cả gia đình mình luôn đó. Máy rửa mặt Lumispa hiện đạt nhiều giải thưởng về thiết bị làm đẹp ở nhiều quốc gia lắm, Lumispa cũng rất được ưa thích ở thị trường châu Á, châu Mỹ và Âu thì mình thấy mọi người dùng không nhiều bằng. Bạn nào chưa biết máy rửa mặt Lumispa thì xem thêm thông tin ở đây nhé.

1. Lợi ích của máy rửa mặt Lumispa

ageLOC LumiSpa │ Your must-have Daily Skin Care Routine

Tóm tắt một số lợi ích tuyệt vời từ bản thân Tinamie và nhận xét từ nhiều khách hàng và bạn bè nhé

 • Tinamie thích nhất là đầu massage của máy, mình có thể lấy ra rửa và thay đầu massage này khi cũ hay mòn. So với các dòng máy cao cấp khác tầm giá này thì tiết kiệm hơn phải mua lại cả cái máy.
 • Cơ chế xoay đảo chiều của đầu massage giúp mình hạn chế được lực của tay đẩy hay chà mạnh lên da mặt, mình chỉ cần chạm máy vào da và đưa ngang hướng lên nhẹ nhàng. Cơ chế rung và xoay này kích thích da sản xuất collagen đó nha mọi người.
 • Sau khi rửa mặt bằng máy và sửa rửa mặt Lumispa, da mặt cảm thấy thông thoáng. Da đủ độ ẩm không khô hay đổ dầu. Nếu da bạn không đạt tiêu chí này thì có nghĩa là bạn dùng chưa đúng loại sửa rửa mặt phù hợp. Da sạch sẽ giúp da hấp thu dễ dàng các lớp dưỡng da kế tiếp.
 • Đặc biệt là da thực sự rất sạch sau khi dùng máy Lumispa tẩy lớp trang điểm, nhất là các bạn làm văn phòng có trang điểm nhẹ. Nhiều bạn tâm sự là những lúc không có sẵn nước tẩy trang hay làm biếng tẩy trang, dùng máy Lumispa rửa mặt luôn vẫn thấy rất sạch và không còn lớp phấn trên da, da mịn màng.
 • Máy rửa mặt Lumispa sẽ phát huy hết tính năng của sữa rửa Lumispa kèm theo, vì vậy bạn nên dùng cả sữa và máy Lumispa cùng nhau nhé.

2. Cách rửa mặt bằng máy Lumispa

huong-dan-ban-cách-su-dung-may-rua-mat-lumispa-nubeauty-2
 • Bước 1: Làm ướt mặt với nước.
 • Bước 2: Thoa sửa rửa mặt, rửa đầu massage và dùng đầu máy tán sửa rửa mặt đều khắp mặt
 • Bước 3: Mở máy và lần lượt đưa máy massage từng vùng như trong hình. Tham khảo các chiều massage trên mặt dưới đây. Mỗi vùng khoảng 30 giây, máy sẽ đổi chiều quay sau mỗi 30 giây để nhắc bạn. Máy tự động tắt sau 2 phút.
 • Bước 4: Rửa sạch mặt bằng nước
Các chiều massage máy rửa mặt Lumispa (tipskhoedep.com)

3. Ai có thể dùng máy rửa mặt Lumispa

Phụ nữ thì ai cũng nên dùng (must have) máy rửa mặt rồi ha, phái nam đàn ông dùng được luôn nhé và cả các bạn tuổi dậy thì bắt đầu có mun cũng dùng được luôn nha. Cả nhà Tinamie dùng cùng 1 máy rửa mặt Lumispa cho mình, cho chồng và con luôn ah, mỗi người chỉ cần đầu tư 1 đầu massage và sửa rửa mặt riêng thôi. Siêu tiết kiệm luôn phải không?

4. Cách bảo quản máy Lumispa

Khi bạn thấy máy báo đèn cam, đây là dấu hiệu máy cần sạc pin. Dù báo đèn cam nhưng bạn vẫn có thể massage thêm 2-3 lần nữa nhưng chú ý đừng để máy cạn hết pin rồi mới sạc, cách này dễ làm hư pin. Mỗi lần sạc pin cỡ hơn 10 tiếng

Tuy máy Lumispa chống thấm nước tốt, nhưng không vì thế mà bạn ngâm máy trong nước nhiều. Nếu bạn để máy trong môi trường khô ráo thì tuổi thọ máy sẽ kéo dài. Bạn cần chú ý các điểm sau để máy dùng được lâu hơn nha

 • Không để pin máy, đế sạc và dây nguồn nơi ẩm thấp hay bị ẩm ướt. Không khí ẩm thấp khiến đầu sạc hay các mạch kim loại bị gỉ sét dẫn đến máy ngừng hoạt động.
 • Dùng máy xong thì lao khô rồi cắm vào đế sạc.
 • Không để máy gần nguồn nhiệt quá nóng hay quá lạnh
 • Nếu bạn không may mắn có máy bị trục trặc gì mà vẫn còn thời hạn bảo hành, hãy nhanh tay liên công ty Nu Skin gần nhất tại quốc gia bạn mua máy để được hướng dẫn chế độ bảo hành.

Chúc mọi người có làn da đẹp cùng máy Lumispa nhé. Love.

Tinamie
@tipskhoedep.com

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!