Ưu đãi đặc biệt SEA LIVE tháng 7/2021 – Singapore, Malaysia, Vietnam

0Shares

Chào đón hội nghị kinh doanh khu vực Đông Nam Á, chương trình ưu đãi đặc biệt SEA LIVE Digital dành cho thị trường Nu Skin Đông Nam Á trong tháng 7/2021 như Việt Nam, Singapore và Malaysia.

Lưu ý thời gian khuyến mãi cho từng sản phẩm. Link sản phẩm chỉ hiện khi tới thời gian khuyến mãi. Sản phẩm khuyến mãi có hạn, ưu tiên đơn hàng sớm nhất.

Hướng dẫn mua hàng online – chính hãng tại công ty Nu Skin:
– Bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá ưu đãi thành viên. Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Chọn link của sản phẩm muốn mua dưới đây để đến trang bán hàng khuyến mãi của Nu Skin. Lưu ý Giá hiện khác nhau trước và sau khi đăng nhập tài khoản nhé trên website https://www.nuskin.com.
– Các sản phẩm tặng sẽ xuất hiện tại trang thanh toán.
– Các bạn ở nước ngoài muốn mua sản phẩm tại Việt Nam, nhớ chọn quốc gia là Việt Nam để thấy các sản phẩm khuyến mãi nhé.

1. Thông tin Khuyến mãi – Thị trường VIỆT NAM

Thời gian khuyến mãi: Từ 10h Sáng, ngày 02/07 – 26/07/2021. Chương trình này KHÔNG áp dụng trả góp, enJoy hay các chương trình khuyến mãi khác. Áp dụng cho các sản phẩm sau

1. Mua 01 Bộ DUO (6 x ageLOC Y-Span và 6 x ageLOC R2) giá 33tr560K –> TẶNG 1 hộp ageLOC Y-Span + 1 bộ ageLOC R2
2. Mua 03 Mặt cấp ẩm cho da Mắt ageLOC Galvanic Spa EnergEyes giảm 15% còn 1tr940K
3. Mua Bộ 3 Tinh chất ageLOC Boost Activating Treatment giảm 15% còn 3tr010K

2. Thông tin Khuyến mãi – Thị trường SINGAPORE

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 2 July (12PM) – 26 July (8:30PM) 2021. Áp dụng cho các sản phẩm sau

Sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe

1. Bộ sản phẩm ageLOC TR90, tháng này Nu Skin có thêm gói khuyến mãi kèm cân Omron và không có cân Omron, có 2 mùi Vanilla và Choclate,

  • Bộ sản phẩm ageLOC TR90 giúp bạn quản lý cân nặng một cách đột phá. TR90 dựa trên khoa học biểu hiện gen giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ và thải mỡ xấu trong cơ thể, giúp cơ thể gọn gàng săn chắc hơn, giúp bạn kết hợp giữa tâm trí và cơ thể để bạn trông gọn gàng hơn, trẻ trung hơn. Có 2 hương vị cho bạn chọn lựa là Vanilla và Chocolate.
  • Cân Omron này rất có ích cho bạn kiểm soát và theo dõi các chỉ số cơ thể
  • Tham khảo ageLOC TR90 từ PDR (từ điển tân dược thế giới)

** Bộ ageLOC TR90 không có cân Omron giá S$2,120.00 –> TẶNG 2 hộp Jumpstart

** Bộ sản phẩm ageLOC TR90 kèm cân Omron giá S$2,270.00 –> TẶNG 2 hộp Jumpstart

2. Mua 06 chai nước trái cây gấc G3 (900ml/chai) giá khuyến mãi S$279.00 –> TIẾT KIỆM S$49.00

Nước trái cây G3 gồm 4 loại quả như Gấc, Câu Kỷ Tử, Cili – Sơn trà tử và Dứa Siberia chống oxy hoá, đào thải các gốc tự do và tăng cường hệ miễn dịch. Tham khảo nước gấc G3 từ PDR (từ điển tân dược thế giới)

Sản phẩm Làm Đẹp

3. Mua 3 hộp ageLOC 🄬 True Face 🄬 Essence Plus –> TẶNG 1 hộp cùng loại

Hạt tinh chất làm đẹp chống lão hóa giúp da có độ đàn hồi tốt vào mùa hè và mang lại hiệu ứng ba chiều đầy đặn và căng bóng.

4. Mua 01 Bộ ageLOC Galvanic Face Spa Pack giá S$510.00 –> TẶNG 1 hộp Facial Gels

Với bộ massage và chăm sóc da nổi tiếng ageLOC Galvanic Face Spa, bạn như đi spa ngay tại nhà.

5. Mua 03 Hộp ageLOC Galvanic Spa Facial Gels giá khuyến mãi còn S$172.00 –> TIẾT KIỆM S$30
6. Mua 03 Mặt cấp ẩm cho da mặt ageLOC Galvanic PowerMask giá khuyến mãi còn S$143.00 –> TIẾT KIỆM S$25
7. Mua 03 Mặt cấp ẩm cho da vùng Mắt ageLOC Galvanic Spa EnergEyes giá khuyến mãi còn S$102.00 –> TIẾT KIỆM S$18
8. Mua 01 Bộ chăm sóc da mini Nutricentials On-The-Go Pack với giá đăc biệt chỉ S$39.00
9. Mua 01 Bộ chăm sóc Tóc ageLOC® Nutriol® Scalp & Hair giá S$180.00 –> TẶNG 1 chai dầu gội ageLOC® Nutriol Shampoo

3. Thông tin Khuyến mãi – Thị trường MALAYSIA

Thời gian khuyến mãi: 2 July 2021, 12 p.m. – 26 July 2021, 11 p.m. Chỉ áp dụng cho mua hàng online các sản phẩm sau

4. Thông tin Sản phẩm

1. Bộ Duo – Bộ sản phẩm chống lão hóa toàn diện cho cơ thể. 
– Công dụng:  Đây là bộ đôi sản phẩm thần thánh của dòng ageLOC. Bộ đôi gồm có ageLOC R2 và Y-Span. Bộ đôi này với công dụng bảo vệ cơ thể cấp độ tế bào, giúp hồi phục các chức năng của cơ thể từ bên trong.
– Thành phần: cả ageLOC R2 và YSpan đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Các nguồn nguyên liệu được lấy từ thực vật lẫn động vât khắp nơi trên toàn thế giới, nơi có chất lượng sạch và dinh dưỡng cao nhất cho từng thành phần. Cả quy trình từ nguyên liệu thô sơ đến chiết xuất tinh chất, pha chế để ra thành phần đều đạt chuẩn 6s (vui lòng tìm hiểu chuẩn 6s từ google nhé). Tham khảo thêm công nghệ ageLOC Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật để hiểu rõ 2 sản phẩm này.

** ageLOC YSpan (ageLOC Youth) giúp hồi sinh cơ chế bảo vệ lão hóa của bạn. Thực phẩm bổ sung chống lão hóa tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay của Nu Skin, ageLOC Y-Span thúc đẩy tuổi thanh xuân và chậm quá trình lão hóa, giúp bạn cảm nhận sự trẻ trung và tận hưởng cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn. Tham khảo ageLOC YSpan từ PDR (từ điển tân dược thế giới)
** ageLOC R2 – một sản phẩm chống lão hóa mang tính cách mạng bao gồm ageLOC R2 Ban ngày và ageLOC R2 Ban đêm. ageLOC R2 giúp thanh lọc và phục hồi các tế bào trong khi ngủ, phục hồi sức sống của tuổi trẻ và tối ưu hóa sản xuất năng lượng trong ngày, giúp bạn cảm thấy được tái tạo và nạp năng lượng. Tham khảo ageLOC R2 từ PDR (từ điển tân dược thế giới)

2. ageLOC TR90 System (Chocolate)
– Công dụng:  Đây là bộ sản phẩm dòng uống trong dành cho bạn nào muốn chuyển đổi vóc dáng như muốn tăng cân hay giảm cân. Đây là dòng sản phẩm khá nổi tiếng và khá an toàn của Nu Skin, giúp bạn thay đổi vóc dáng, thải độc mỡ (nhất là mỡ nội tạng) là nguyên nhân gây nên các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, đột quỵ,… Một liệu trình sử dụng trong vòng 3 tháng cùng với việc điều chình chế độ ăn uống và tập thể dục. Trimshake là 1 loại sữa có trong liệu trình, 1 gói trimshake có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho 1 bữa ăn. Trimshake hiện tại có 3 mùi Vani, Chocolate và Trà xanh. Tinamie sẵn sàng tư vấn khi bạn dùng bộ sản phẩm này để có kết quả cao nhất.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin. Tham khảo thêm công nghệ ageLOC nhé.
– Tham khảo ageLOC TR90 từ PDR (từ điển tân dược thế giới)

️3. Nước trái cây G3 chiết xuất từ các loại trái cây thiên nhiên không chất bảo quản. G3 với những thành phần có công dụng chống oxy hoá, đào thải các gốc tự do và tăng cường hệ miễn dịch, cực kỳ nhiều chất tăng đề kháng cho cơ thể. Thích hợp từ trẻ nhỏ đến người già.

☘️ Gấc (hàm lượng Lycopene cao gấp 70 lần so với cà chua và Beta-carotene cao gấp 10 lần so với cà rốt.)
☘️ Câu Kỷ Tử (Hàm lượng Zeaxanthin cao gấp 40 lần so với bắp vàng)
☘️ Cili- Sơn trà tử (hàm lượng Vitamin C cao gấp 60 lần so với quả Cam)
☘️ Dứa Siberia (Giàu Vitamin C, Carotenoid và Flavonoid, nổi tiếng có lợi ích cho sức khỏe Tim Mạch, Gan, Hệ Miễn Dịch)

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_0959.png

4. Bộ nâng cơ xóa nhăn ageLOC Galvanic Spa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm 2 thiết bị và các gel dành cho mặt. Đặc biệt bộ Galvanic Spa dành cho mặt được người tiêu dùng VN tặng cho cái tên “bàn ủi nếp nhăn”, bộ san phẩm này được dùng sau bước làm sạch. Nếu bước làm sạch của bạn dùng ageLOC Lumispa thì xem như bạn đang có Spa ngay tại nhà đấy. Galvanic Spa là bộ máy massage chuyên biệt cho nâng cơ, làm giảm nếp nhăn cùng với các gel – phát minh độc quyền của Nu Skin.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!