Khuyến mãi Nu Skin 8 & 9/2021 – Nhật Bản

0Shares

Chương trình khuyến mãi dành cho thị trường Nu Skin Nhật Bản trong tháng 8 & 9/2021. Số lượng có hạn, nhanh tay mọi người nhé. Free ship cho các đơn hàng trên 11,000 yen (gồm thuế).

Dành cho các các bạn vẫn đang đắn đo mua máy rửa mặt LumiSpa, còn chần chờ gì mà không trải nghiệm LumiSpa với chương trình khuyến tháng này (Xem hướng dẫn tạo tài khoản mới và cách mua hàng ở cuối trang)

1. Mua 1 bộ kit máy rửa mặt LumiSpa gồm máy và sửa rửa mặt (1 trong 4 loại) –> TẶNG 1 sửa rửa mặt cùng loại.

Các sản phẩm ưu đãi dành riêng cho mùa hè, giúp hạn chế tiết nhiều mồ hôi và bã nhờn do nắng gắt hay khô da do điều hòa.

Thời gian bắt đầu khuyến mãi và link mở bán: 20/8/2021 đến khi hết sản phẩm khuyến mãi. Không áp dụng ADP

Summer damage refreshment campaign

2. Mua 3 ageLOC Galvanic Spa Power Charge Mask –> TẶNG 1 cùng loại

3. Mua Bộ 3 TS Scalp Medicinal Essence XVII – tinh chất thảo dược “thúc đẩy mọc tóc” và “ngăn ngừa tóc thưa và rụng” cho cả nam và nữ giá khuyến mãi giảm 20% còn ¥ 29,040

4. Mua 1 hộp YouthSpan chống lão hóa toàn diện với giá giảm 20% còn ¥ 12,960. Dành cho những ai muốn tăng cường sức khỏe, tràn đầy năng lượng và năng động

Thông tin tham khảo và review sản phẩm

1. Bộ sửa rửa mặt và máy ageLOC LumiSpa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm sửa rửa mặt và máy rửa mặt ageLOC LumiSpa. Dùng bộ đôi này sẽ giúp da bạn được sạch sâu, tăng collagen, chống da chảy xệ. Có 4 loại sửa rửa mặt thích ứng cho từng loại da (thường, dầu, khô và nhạy cảm). Bạn xem thêm bài review dưới đây nhé.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

2. ageLOC YouthSpan (Y-Span)
– Công dụng:  Đây là sản phẩm giúp chống lão hóa toàn diện. Dành cho những ai muốn tăng cường sức khỏe, tràn đầy năng lượng và năng động. Sản phẩm này với công dụng bảo vệ cơ thể cấp độ tế bào, giúp hồi phục các chức năng của cơ thể từ bên trong. ageLOC YSpan chú trọng vào YGCs (Youth Genes Cluster) – Nhóm gen trẻ để phục hồi các chức năng của từng loại tế bào. Khi các tế bào đủ năng lượng và hoạt động đúng chức năng, cũng đồng nghĩa các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt chức năng của nó. Nhờ đó, giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn. Vui lòng xem thêm topic Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật để hiểu rõ sản phẩm này. ageLOC Y-Span kết hợp với ageLOC R2 sẽ tăng cường sức khỏe toàn diện hơn. (Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh)
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin. Tham khảo thêm công nghệ ageLOC nhé.

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!