Khuyến mãi Nu Skin 8/2021 – Singapore

0Shares

Chương trình khuyến mãi dành cho thị trường Nu Skin Singapore trong tháng 8/2021 là các sản phẩm ageLOC – sản phẩm độc quyền và nổi tiếng về công nghệ chống lão hóa và kéo dài thanh xuân của Nu Skin. Cơ hội tuyệt vời dành cho các sản phẩm chăm sóc da và body nổi tiếng của ageLOC. Nhanh tay nhé các bạn, số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn.

Thời gian khuyến mãi: 2 Aug (12PM) – 16 Aug (8:30PM) 2021 hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mãi.

Bộ sản phẩm giảm mở và lấy lại vóc dáng TR90

Bộ sản phẩm ageLOC TR90 giúp bạn quản lý cân nặng một cách đột phá. TR90 dựa trên khoa học biểu hiện gen giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ và thải mỡ xấu trong cơ thể, giúp cơ thể gọn gàng săn chắc hơn, giúp bạn kết hợp giữa tâm trí và cơ thể để bạn trông gọn gàng hơn, trẻ trung hơn. Có 2 hương vị cho bạn chọn lựa là Vanilla và Chocolate.

Bộ sản phẩm gồm có:

  • 1 x ageLOC TR90 JumpStart (15 packets)
  • 3 x ageLOC TR90 Complex (120 capsules)
  • 3 x ageLOC TR90 Control (120 capsules)
  • 6 x ageLOC TR90 TrimShake (Chocolate) (15 packets)
  • 3 x LifePak (60 packets)
  • 1 x ageLOC TR90 Pill Box
  • 1 x ageLOC TR90 Food Diary (3pcs)
  • 1 x ageLOC TR90 Sports Mixer Blender Bottle

** Bộ sản phẩm ageLOC TR90 kèm cân Omron giá S$2,270.00 –> TẶNG 2 hộp Jumpstart

Bộ sản phẩm chống lão hóa ageLOC R2 vaf Y-Span

Đây là bộ sản phẩm Duo nổi tiếng giúp Nu Skin đi đầu trong công cuộc chống lão hóa. Duo mang tính cách mạng giúp hồi sinh cơ chế bảo vệ lão hóa của bạn. Bộ thực phẩm bổ sung chống lão hóa tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay của Nu Skin:

  • ageLOC Y-Span giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn để bạn có thể sống những năm tháng trẻ trung hơn và tận hưởng cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn.
  • ageLOC R2 bao gồm ageLOC R2 Ban ngày và ageLOC R2 Ban đêm, giúp thanh lọc và phục hồi các tế bào trong khi ngủ, phục hồi sức sống của tuổi trẻ và tối ưu hóa sản xuất năng lượng trong ngày, giúp bạn cảm thấy được tái tạo và nạp năng lượng.

Đợt khuyến mãi tháng này cũng có giá ưu đãi cho từng loại R2 hay YSpan nếu bạn muốn mua riêng lẻ từng loại, bạn xem các gói khuyến mãi tiếp theo nha.

ageLOC R2 bao gồm ageLOC R2 Ban ngày và ageLOC R2 Ban đêm, giúp thanh lọc và phục hồi các tế bào trong khi ngủ, phục hồi sức sống của tuổi trẻ và tối ưu hóa sản xuất năng lượng trong ngày, giúp bạn cảm thấy được tái tạo và nạp năng lượng.

ageLOC Y-Span giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn để bạn có thể sống những năm tháng trẻ trung hơn và tận hưởng cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn.

Bộ sản phẩm Galvanic Face & Body

Bộ sản phẩm này giúp bạn không chỉ chăm sóc bên ngoài từ mặt tới cả body, sản phẩm còn giúp bạn nhanh thanh lọc và hồi phục từ bên trong, từ cấp độ tế bào. Cơ thể bên trong phải thực sự khỏe mạnh thì da mới đẹp và tươi trẻ nhé. Bộ sản phẩm này phù hợp với những bạn muốn làm đẹp bên ngoài và thải độc da. Thải độc da thì thời gian đầu sẽ có đẩy mụn nhé mọi người.

Với bộ massage và chăm sóc da nổi tiếng ageLOC Galvanic Face Spa và Body Spa, bạn như đi spa ngay tại nhà.

Bộ sản phẩm này giúp bạn không chỉ chăm sóc bên ngoài từ mặt tới cả body, sản phẩm còn giúp bạn chỉnh sửa và hồi phục từ bên trong, từ cấp độ tế bào. Cơ thể bên trong phải thực sự khỏe mạnh thì da mới đẹp và tươi trẻ nhé. Bộ sản phẩm này phù hợp với những bạn muốn làm đẹp bên ngoài và điều chỉnh nội tiết, sạm nám.

Với bộ massage và chăm sóc da nổi tiếng ageLOC Galvanic Face Spa và Body Spa, bạn như đi spa ngay tại nhà.

ageLOC Y-Span giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn để bạn có thể sống những năm tháng trẻ trung hơn và tận hưởng cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước Ecosphere

Đây là máy lọc nước cũng khá nổi tiếng của Nu Skin. Máy lọc nước Ecosphere đã được nhiều giải thưởng ở nhiều quốc gia và đặc biệt dành riêng cho những quốc gia có nguồn nước bị ô nhiễm khu vực Đông Nam Á.

Máy lọc nước Ecosphere được thiết kế rất tiện sử dụng, lắp ráp và tiết kiệm nước. Chỉ 1 lõi lọc thông minh i4 UltraPure kết hợp 3 loại màng lọc khép kín tránh nhiễm khuẩn từ lõi lọc hay các ống nối, công nghệ lõi lọc không có nước thải nên sẽ tiết kiệm nước hàng tháng. Sau khi qua lõi lọc 3 trong 1, nước sẽ tiếp tục đi qua tia cực tím UV để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các nang bào tử.

Máy lọc nước Ecosphere tự hào là thiết bị đầu tiên và duy nhất đạt cấp độ lọc cao nhất thế giới 99.9999% (6 blog) mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho người dùng. Có thể uống ngay tại vòi mà không cần đun sôi nhé.

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!