Khuyến mãi Nu Skin 5/2021 – Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản
0Shares

Chương trình khuyến mãi ageLOC 3+1 đã quay trở lại thị trường Nu Skin Nhật Bản trong tháng 5/2021. Cơ hội tuyệt vời dành cho các sản phẩm chăm sóc da và body nổi tiếng của ageLOC, mua 4 sản phẩm ageLOC chỉ tính tiền 3 thôi (Không áp dụng cùng chương trình ADP). Nhanh tay nhé các bạn, số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn.

Thời gian bắt đầu khuyến mãi: 11/5/2021 đến khi hết sản phẩm khuyến mãi

Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như xương rồng lê gai, quả lựu, cam đỏ, nhụy hoa nghệ tây,

Jump Start là một trong những “sản phẩm” chuẩn bị cho cơ thể và hỗ trợ khởi động chương trình giảm mở và lấy lại vóc dáng của TR90. Jump start giúp cho chúng ta có động lực và tinh thần khi tham gia TR90.

Và Jump Start khi uống riêng lẻ cũng giúp chúng ta duy trì và điều chỉnh cơ thể săn chắc. Vì vậy gói sản phẩm này khuyến khích dùng cho những ai đã dùng TR90 nhé.

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như quả cam đỏ, chiết xuất trái cây họ cam quýt, bột hạt tiêu, chiết xuất tảo bẹ / wakame, cellulose vi tinh thể, Gelatin.

TR90 fit là một trong những “sản phẩm” của chương trình giảm mỡ và lấy lại vóc dáng của TR90. Đây là 1 trong các sản phẩm chủ chốt của TR90 giúp bạn đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ và thải mỡ xấu trong cơ thể, giúp cơ thể gọn gàng săn chắc hơn.
Bạn có thể nâng cao hiệu quả cùng các bài tập thể dục để hướng đến một thân hình lý tưởng, săn chắc hơn.

Gói sản phẩm này được đề xuất cho những ai muốn duy trì thân hình lý tưởng của họ ngay cả sau khi trải nghiệm chương trình TR90 và những người muốn có một thân hình sắc nét hơn.

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như quả anh đào chua, ca cao, quả lựu, Gelatin.

TR90 control cũng là một trong những “sản phẩm” của chương trình giảm mở và lấy lại vóc dáng của TR90. Đây là 1 trong các sản phẩm chủ chốt của TR90 giúp bạn thải mỡ xấu trong cơ thể và giúp cơ thể gọn gàng săn chắc hơn.
Gói sản phẩm này được đề xuất cho những ai muốn giữ cho cơ thể hấp dẫn mà không bị cám dỗ trong mùa hè này. Đặc biệt là sau khi trải nghiệm chương trình TR90, khi bạn cảm thấy khó tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh do những thay đổi trong cảm giác và môi trường của bạn.
Dùng sản phẩm này kết hợp vài động tác thể dục sẽ rất hữu ích để duy tri lối sống lành mạnh nhằm hướng tới một thân hình lý tưởng.

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như protein đậu nành, protein sữa, bột anh đào chua.

TR90 shake giúp bạn hấp thụ dễ dàng và ngon miệng lượng protein chất lượng cao cần thiết cho cơ bắp và các thành phần dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt trong quá trình lấy lại vóc dáng. 20g protein được trộn một cách cân bằng trong mỗi gói.
Vị sữa chua có vị ngọt mát, dễ uống nên đặc biệt được khuyến khích cho mùa sắp tới. Bộ sản phẩm đặc biệt hỗ trợ kiểm soát lượng calo và các cơ quan trọng để duy trì cơ thể săn chắc.

Sữa rửa mặt cho máy Lumi Spa 🄬 Treatment Cleanser 3 + 1 set

Máy rửa mặt ageLOC Lumispa chắc không con xa lạ với thị trường Nhật Bản vì ngoài công dụng làm sạch sâu cho da mặt, máy còn là công cụ massage và nâng cơ mặt cùng với sửa rửa mặt được phân loại cho từng loại da.

Gói khuyến mãi này dành cho sửa rửa mặt genLOC Lumispa, bạn chú ý chọn đúng loại sửa rửa mặt phù hợp loại da mình nhé.

Máy rửa mặt ageLOC Lumispa chắc không con xa lạ với thị trường Nhật Bản vì ngoài công dụng làm sạch sâu cho da mặt, máy còn là công cụ massage và nâng cơ mặt cùng với sửa rửa mặt được phân loại cho từng loại da.

Gói khuyến mãi này dành cho đầu massage của máy rửa mặt Lumispa. Đầu máy sử dụng silicone kháng khuẩn, nhẹ nhàng trên da và không gây ma sát.

Hạt tinh chất làm đẹp chống lão hóa giúp da có độ đàn hồi tốt vào mùa hè và mang lại hiệu ứng ba chiều đầy đặn và căng bóng.

Gói khuyên mãi này là bộ gel dưỡng thể giúp làm săn chắc body và hỗ trợ một làn da toàn thân mịn màng. Chăm sóc cơ thể như spa tại nhà giúp mang lại làn da săn chắc và trẻ trung.

Hướng dẫn mua sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 55 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:
1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2. Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: <tên sản phẩm> để chọn đúng sản phẩm này từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!