Khuyến mãi Nu Skin 10/2021 – Nhật Bản

0Shares

Chương trình khuyến mãi dành cho thị trường Nu Skin Nhật Bản trong tháng 10/2021. Số lượng có hạn, nhanh tay mọi người nhé.

Hướng dẫn mua ONLINE sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu:
– Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu (giảm tới 30%) của công ty tại từng quốc gia nhé. Giá ưu đãi chỉ hiện sau khi bạn đăng nhập tài khoản của bạn.
– Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: <tên sản phẩm> để chọn đúng sản phẩm này từ website.
– Xem hướng dẫn đặt hàng online và giao tại nhà nếu bạn lần đầu mua online

Đăng ký mua sản phẩm ADP không những được quà mà còn được chiết khấu thêm 10%, ưu đãi này dành cho những ai đăng ký mua mới ADP trong khoảng thời gian tháng 9 đến tháng 11 năm 2021.

Ưu đãi ADP
Quà tặng ADP tháng thứ 3 (1 món quà cho 1 ID khách hàng). Quà tặng là Q10 Skin Lotion, quà sẽ được gửi cùng sản phẩm ADP tháng thứ 3 đến bạn.
Chiết khấu thêm 10% từ tháng thứ 4 cho các sản phẩm ADP

Xem thông tin chi tiết về ADP tại thị trường Nhật

Các Sản phẩm khuyến mãi (có giới hạn)

1. Mặt nạ âm dương ETHNEPOCH Yin and Yang

– Công dụng: mặt nạ âm dương giúp đào thải độc tố từ da và nuôi dưỡng da, giúp da cân bằng độ ẩm, PH và làn da sáng hồng tự nhiên. Ngoài ra, chiết xuất hoa Hoyarakunosa còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn giúp làm dịu và ngăn ngừa các kích ứng trên da.
Khuyến mãi: mua 3 tặng 1 với giá ¥ 9,900

2. Mua 1 hộp YouthSpan chống lão hóa toàn diện với giá giảm 20% còn ¥ 12,960. Dành cho những ai muốn tăng cường sức khỏe, tràn đầy năng lượng và năng động (Không áp dụng ADP)

Thông tin tham khảo và review sản phẩm

1. Bộ sửa rửa mặt và máy ageLOC LumiSpa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm sửa rửa mặt và máy rửa mặt ageLOC LumiSpa. Dùng bộ đôi này sẽ giúp da bạn được sạch sâu, tăng collagen, chống da chảy xệ. Có 4 loại sửa rửa mặt thích ứng cho từng loại da (thường, dầu, khô và nhạy cảm). Bạn xem thêm bài review dưới đây nhé.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

2. ageLOC YouthSpan (Y-Span)
– Công dụng:  Đây là sản phẩm giúp chống lão hóa toàn diện. Dành cho những ai muốn tăng cường sức khỏe, tràn đầy năng lượng và năng động. Sản phẩm này với công dụng bảo vệ cơ thể cấp độ tế bào, giúp hồi phục các chức năng của cơ thể từ bên trong. ageLOC YSpan chú trọng vào YGCs (Youth Genes Cluster) – Nhóm gen trẻ để phục hồi các chức năng của từng loại tế bào. Khi các tế bào đủ năng lượng và hoạt động đúng chức năng, cũng đồng nghĩa các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt chức năng của nó. Nhờ đó, giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn. Vui lòng xem thêm topic Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật để hiểu rõ sản phẩm này. ageLOC Y-Span kết hợp với ageLOC R2 sẽ tăng cường sức khỏe toàn diện hơn. (Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh)
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin. Tham khảo thêm công nghệ ageLOC nhé.

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!