Khuyến mãi Nu Skin 10/2020 – Vietnam

0Shares

Giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi các sản phẩm Nu Skin tháng 10/2020 tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sữa rửa mặt và đầu chăm sóc chuyên biệt dành riêng cho da mụn của dòng máy ageLOC Lumispa đã bán tại Việt Nam.

Hướng dẫn mua hàng khuyến mãi online – chính hãng tại công ty Nu Skin:
– Bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá ưu đãi. Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Chọn link của sản phẩm muốn mua dưới đây để đến trang bán hàng khuyến mãi của Nu Skin. Giá chưa có tài khoản Nu Skin và giá có tài khoản (giá NPP, sau khi login) hiện trên website https://www.nuskin.com khác nhau.
– Các sản phẩm tặng sẽ xuất hiện tại trang thanh toán.
Free ship: đơn hàng từ 30 triệu

Xem hướng dẫn mua hàng online tại đây

Chương trình Khuyến mãi của tháng: Các bạn chú ý ngày khuyến mãi của các sản phẩm sẽ khác nhau. Xem thêm hình phía dưới và các bài review sản phẩm

Duy nhất Ngày 5 /10/2020: đăng ký PC – ARO mới và có đơn hàng từ 50pv –> Tặng 1 kem đánh răng trắng sáng AP24
– Quà mừng sinh nhật cho khách hàng PC – ARO có sinh nhật trong tháng 10/2020 (không áp dụng ARO mới) –> Tặng 1 voucher trị giá 300K (xem hướng dẫn sử dụng voucher hình dưới)

👉 Xem HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT HÀNG ARO
👉 Xem DANH SÁCH GIÁ SẢN PHẨM ƯU ĐÃI ARO VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Ngày 4 – 8/10/202018 – 22/10/2020 : khách hàng đăng ký mớ tại Bình Dương khi có đơn hàng từ 50pv –> Tặng 1 kem đánh răng trắng sáng AP24 (xem hướng dẫn mua hàng hình dưới)

THÔNG TIN và REVIEW Sản phẩm

Bộ sửa rửa mặt và máy ageLOC LumiSpa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm sửa rửa mặt và máy rửa mặt ageLOC LumiSpa. Dùng bộ đôi này sẽ giúp da bạn được sạch sâu, tăng collagen, chống da chảy xệ. Có 4 loại sửa rửa mặt thích ứng cho từng loại da (thường, dầu, khô và nhạy cảm). Bạn xem thêm bài review dưới đây nhé.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

Cách mua sản phẩm trực tiếp từ công ty Nu Skin
Nu Skin là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:

1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2.Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: [Tên sản phẩm] để chọn đúng sản phẩm muốn mua từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua chat tại đây hoặc gửi email tinamie2018@gmail.com

Tinamie

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!