Ưu đãi đặc biệt SEA LIVE tháng 6/2021 – Nu Skin Đông Nam Á

0Shares

Chào đón hội nghị kinh doanh khu vực Đông Nam Á, chương trình ưu đãi đặc biệt SEA LIVE Digital dành cho thị trường Nu Skin Đông Nam Á trong tháng 6/2021. Sản phẩm ưu đãi dành cho Galvanic Face Spa và các sản phẩm bảo vệ và nâng cao sức khỏe như nước trái cây G3, nấm linh chi Reishimax, trà xanh Tegreen97, đông trùng hạ thảo Cordymax

Lưu ý thời gian khuyến mãi cho từng sản phẩm. Link sản phẩm chỉ hiện khi tới thời gian khuyến mãi. Chương trình này KHÔNG áp dụng trả góp, enJoy hay các chương trình khuyến mãi khác. Sản phẩm khuyến mãi có hạn, ưu tiên đơn hàng sớm nhất.

Hướng dẫn mua hàng online – chính hãng tại công ty Nu Skin:
– Bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá ưu đãi thành viên. Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Chọn link của sản phẩm muốn mua dưới đây để đến trang bán hàng khuyến mãi của Nu Skin. Lưu ý Giá hiện khác nhau trước và sau khi đăng nhập tài khoản nhé trên website https://www.nuskin.com.
– Các sản phẩm tặng sẽ xuất hiện tại trang thanh toán.
– Các bạn ở nước ngoài muốn mua sản phẩm tại Việt Nam, nhớ chọn quốc gia là Việt Nam để thấy các sản phẩm khuyến mãi nhé.

Thông tin Khuyến mãi – Thị trường VIỆT NAM

Thời gian khuyến mãi: Từ 10h Sáng, ngày 09/06 – 12/06/2021. Áp dụng cho các sản phẩm sau

1. Mua 01 Bộ ageLOC Galvanic Face Spa Pack giá 8.4tr –> TẶNG 1 hộp ageLOC Galvanic Facial Gels ( 4 lọ trắng, 4 lọ xanh) trị giá 1.930tr
2. Mua 02 Bộ nước trái cây gấc G3 (4 chai/bộ, 900ml/chai) giá khuyến mãi 8.215tr –> TIẾT KIỆM 1.645tr
3. Mua 01 Bộ SP gồm ReishiMax (60 viên) + TPBVSK Tegreen97 (120 viên) giá khuyến mãi ~ 4tr –> TIẾT KIỆM 825K

Thời gian khuyến mãi: Từ 10h Sáng, ngày 16/06 – 23/06/2021. Áp dụng cho sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordymax

Khi mua 2 bộ đông trùng hạ thảo Cordymax Cs-4 (10 chai/bộ) giá ~13tr–> TẶNG 1 bộ nước trái cây G3 (2 chai, 900ml/chai) trị giá ~ 3.4tr
Vì sản phẩm Cordymax có số lượng giới hạn và chỉ ưu tiên cho NPP, các bạn nếu muốn mua bộ Cordymax, vui lòng liên hệ qua chat (ở góc phải dưới). Ưu tiên các đơn hàng chuyển khoản trước. Bộ sản phẩm khuyến mãi sẽ được gửi đến khách hàng sau ngày 30/06/2021.

Thông tin Khuyến mãi – Thị trường SINGAPORE

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 2 June (12PM) – 12 June (4PM) 2021. Áp dụng cho các sản phẩm sau

Sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe
1. Mua 01 Bộ DUO (6 x ageLOC Y-Span và 6 x ageLOC R2) giá S$2,080.00 –> TẶNG 1 hộp ageLOC Y-Span + 1 bộ ageLOC R2 + 1 hộp LifePak
2. Mua 01 Bộ bảo vệ tế bào 1 hộp ReishiMax và 1 hộp Tegreen97 giá khuyến mãi S$192.00 –> TIẾT KIỆM S$34
3. Mua 02 hộp dầu cá Marine Omega giá khuyến mãi S$129.00 –> TIẾT KIỆM S$23
4. Mua 01 Bộ máy lọc nước Ecosphere giá khuyến mãi S$817.00 –> TIẾT KIỆM S$133

Sản phẩm Làm Đẹp
1. Mua 01 Bộ rửa mặt ageLOC LumiSpa và 01 bộ massage mắt LumiSpa Accent giá S$400.00 –> TẶNG 02 tuýp sữa rửa mặt ageLOC LumiSpa Activating Cleanser (cùng loại)
Combo dành cho Da Thường
Combo dành cho Da Khô
Combo dành cho Da Dầu
Combo dành cho Da Nhạy Cảm
Combo dành cho Da Mụn
2. Mua 01 Bộ chăm sóc da sinh học Nutricentials giá ưu đãi đăc biệt S$39.00

Thông tin Khuyến mãi – Thị trường MALAYSIA

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 2 June (12PM) – 12 June (11PM) 2021. Áp dụng cho mua hàng online và các sản phẩm sau

Sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe
Sản phẩm Làm Đẹp

Thông tin Sản phẩm

1. Bộ nâng cơ xóa nhăn ageLOC Galvanic Spa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm 2 thiết bị và các gel dành cho mặt. Đặc biệt bộ Galvanic Spa dành cho mặt được người tiêu dùng VN tặng cho cái tên “bàn ủi nếp nhăn”, bộ san phẩm này được dùng sau bước làm sạch. Nếu bước làm sạch của bạn dùng ageLOC Lumispa thì xem như bạn đang có Spa ngay tại nhà đấy. Galvanic Spa là bộ máy massage chuyên biệt cho nâng cơ, làm giảm nếp nhăn cùng với các gel – phát minh độc quyền của Nu Skin.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

️2. Nước trái cây G3 chiết xuất từ các loại trái cây thiên nhiên không chất bảo quản. G3 với những thành phần có công dụng chống oxy hoá, đào thải các gốc tự do và tăng cường hệ miễn dịch, cực kỳ nhiều chất tăng đề kháng cho cơ thể. Thích hợp từ trẻ nhỏ đến người già.

☘️ Gấc (hàm lượng Lycopene cao gấp 70 lần so với cà chua và Beta-carotene cao gấp 10 lần so với cà rốt.)
☘️ Câu Kỷ Tử (Hàm lượng Zeaxanthin cao gấp 40 lần so với bắp vàng)
☘️ Cili- Sơn trà tử (hàm lượng Vitamin C cao gấp 60 lần so với quả Cam)
☘️ Dứa Siberia (Giàu Vitamin C, Carotenoid và Flavonoid, nổi tiếng có lợi ích cho sức khỏe Tim Mạch, Gan, Hệ Miễn Dịch)

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_0959.png

3. Cordymax
Codymax còn được gọi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ Đông Trùng Hạ Thảo, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe của tập đoàn Nuskin danh giá của Mỹ trong 15 năm dựa trên những phát hiện của nhân loại về Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng giúp tăng cường sức khỏe
– Đông trùng hạ thảo chứa nhiều vitamin và khoáng chất, có thể giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
– Chứa hàm lượng lớn Selen – một dưỡng chất rất quý hiếm có tác dụng ức chế hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng đồng thời giúp phòng ngừa bệnh tật.
– Chứa hoạt chất D-mannitol giúp cơ thể điều hòa được nhịp tim, tăng cường sức khỏe cho hệ tim mạch.
– Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp ổn đình đường huyết, cải thiện sinh lý và giúp làm đẹp da, mờ nếp nhăn, nám và chống lão hóa.

4. Bộ sửa rửa mặt và máy ageLOC LumiSpa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm sửa rửa mặt và máy rửa mặt ageLOC LumiSpa. Dùng bộ đôi này sẽ giúp da bạn được sạch sâu, tăng collagen, chống da chảy xệ. Có 4 loại sửa rửa mặt thích ứng cho từng loại da (thường, dầu, khô và nhạy cảm). Bạn xem thêm bài review dưới đây nhé.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

5. Bộ Duo – Bộ sản phẩm chống lão hóa toàn diện cho cơ thể. 
– Công dụng:  Đây là bộ đôi sản phẩm thần thánh của dòng ageLOC. Bộ đôi gồm có ageLOC R2 và Y-Span. Bộ đôi này với công dụng bảo vệ cơ thể cấp độ tế bào, giúp hồi phục các chức năng của cơ thể từ bên trong.
– Thành phần: cả ageLOC R2 và YSpan đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Các nguồn nguyên liệu được lấy từ thực vật lẫn động vât khắp nơi trên toàn thế giới, nơi có chất lượng sạch và dinh dưỡng cao nhất cho từng thành phần. Cả quy trình từ nguyên liệu thô sơ đến chiết xuất tinh chất, pha chế để ra thành phần đều đạt chuẩn 6s (vui lòng tìm hiểu chuẩn 6s từ google nhé). Tham khảo thêm công nghệ ageLOC Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật để hiểu rõ 2 sản phẩm này.

** ageLOC YSpan giúp hồi sinh cơ chế bảo vệ lão hóa của bạn. Thực phẩm bổ sung chống lão hóa tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay của Nu Skin, ageLOC Y-Span thúc đẩy tuổi thanh xuân và chậm quá trình lão hóa, giúp bạn cảm nhận sự trẻ trung và tận hưởng cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn
** ageLOC R2 – một sản phẩm chống lão hóa mang tính cách mạng bao gồm ageLOC R2 Ban ngày và ageLOC R2 Ban đêm. ageLOC R2 giúp thanh lọc và phục hồi các tế bào trong khi ngủ, phục hồi sức sống của tuổi trẻ và tối ưu hóa sản xuất năng lượng trong ngày, giúp bạn cảm thấy được tái tạo và nạp năng lượng.

6. Máy lọc nước Ecosphere
– Công dụng: máy lọc nước Ecosphere dùng để lọc nước máy. Đây là phát minh độc quyền của Nuskin đến từ Mỹ và dành riêng cho nguồn nước máy khu vực Đông Nam Á. Lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, không phải càng nhiều lõi là càng tốt đâu nhé. Máy mà dùng 1 lõi lọc duy nhất thì lõi lọc đó từ công nghệ đến vật tư lõi lọc phải trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và dùng các tư cao cấp mới tạo nên được 1 lõi lọc đạt chuẩn lọc nước sạch. Lõi lọc không chỉ đạt chuẩn nước sạch, có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi tại Việt Nam, mà còn đạt chuẩn ở các nước khác như Singapore, Malaysia, … Người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt, nhanh chỉ trong 5 phút. 1 lõi lọc 3in1 có thể lọc được đến 5200 lít nước.

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_5347.jpg

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!