Khuyến mãi thải độc mỡ ageLOC TR90 – 1 ngày duy nhất 23/06/2020

0Shares

Lần đầu tiên công ty Nu Skin Việt Nam khuyến mãi bộ thải độc mỡ ageLOC TR90 với double JumpStart. ageLOC TR90 là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ của công ty Nu Skin Enterprise, có bằng sáng chế độc quyền và giấy phép lưu hành sản phẩm trên toàn cầu nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, JumpStart sẽ phát huy hiệu quả thải mỡ và giảm cân hơn.

Cùng tìm hiểu tác dụng của JumpStart dưới đây nhé.
– Thời gian khuyến mãi: từ 10h sáng ngày 23/06/2020 và chỉ duy nhất 1 ngày

Nhớ đăng nhập để được giá chiết khấu và khuyến mãi. Nếu bạn chưa có tài khoản Nu Skin, vui lòng xem hướng dẫn tạo tài khoản và mua hàng ở cuối trang nhé. Dưới đây là link mua hàng
– Hương Vani: đăng nhập và chọn link này để mua hàng
– Hương Socola: đăng nhập và chọn link này để mua hàng

JumpStart là sản phẩm được công ty thiết kế dùng trong 15 ngày đầu tiên của liệu trình thay đổi vóc dáng ageLOC TR90 kéo dài 3 tháng. JumpStart không bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Người dùng ít khi để ý sản phẩm này, đây là sản phẩm có thể kích hoạt quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn với các lợi ích sau:

– Giúp cân bằng và thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường – Một khi bạn bị tăng cân và thừa mở, chứng tỏ các bộ phận trao đổi chất trong cơ thể bạn hoạt động kém và không thể đào thải mỡ thừa được. JumpStart tập trung khôi phục cơ chế này cho bạn trở lại bình thường.

– Mục tiêu chính liên quan đến trọng lượng: Trao đổi chất, cơ bắp, và kiểm soát sự thèm ăn.

– Có thành phần chiết xuất từ đầu nhụy nghệ Satierea với các công dụng tích cực như giảm rối loạn giấc ngủ, ngủ ngon hơn, hỗ trợ bệnh trầm cảm, mất trí nhớ, tiền kinh nguyệt, cải thiện hệ tiêu hóa,… Công nghệ chiết xuất kết hợp với các loại trái cây khác, đây là công nghệ độc quyền của Nu Skin để đạt hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và hiệu quả cao.

Thành phần chính: được chiết xuất từ các loại quả tự nhiên, vị rất dễ uống nhé.

  • Bột Quả Lê Gai
  • Bột Cô Đặc Nước Ép Quả Lựu
  • Chiết Xuất Quả cam Đỏ
  • Chiết Xuất Đầu Nhụy Nghệ Satierea
  • Maltodextrin.

Hướng dẫn mua sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 55 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:
1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2.Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: ageLOC TR90 để chọn đúng sản phẩm này từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

0Shares

One comment on “Khuyến mãi thải độc mỡ ageLOC TR90 – 1 ngày duy nhất 23/06/2020

  • Dorolisa Car Veator , Direct link to comment

    Quality posts is the crucial to interest the users to go to see the web site, that’s what this website is providing. Dorolisa Car Veator

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!