Khuyến mãi Nu Skin 10/2020 – Singapore

0Shares

Giới thiệu đến các bạn chương trình khuyến mãi các sản phẩm Nu Skin tháng 10/2020 tại thị trường Singapore. Ưu đãi của tháng này dành cho chuyển đổi vóc dáng TR90, Trimshake và lõi lọc 3in1 dành cho máy lọc nước Ecosphere

Thời gian khuyến mãi: 1 October (12pm) to 23 October (8.30pm) 2020 hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mãi. Dành riêng khi mua Online.

Hướng dẫn mua hàng khuyến mãi online – chính hãng tại công ty Nu Skin:
– Bạn phải có tài khoản Nu Skin để mua được giá ưu đãi. Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Chọn link của sản phẩm muốn mua dưới đây để đến trang bán hàng khuyến mãi của Nu Skin. Giá chưa có tài khoản Nu Skin và giá có tài khoản (giá NPP, sau khi login) hiện trên website https://www.nuskin.com khác nhau.
– Các sản phẩm tặng sẽ xuất hiện tại trang thanh toán.

Xem hướng dẫn mua hàng online tại đây

Chương trình Khuyến mãi của tháng: Click vào link sản phẩm dưới đây để xem chi tiết từng sản phẩm và xem thêm các bài review phía dưới.

1. 80 cặp gel dành cho mặt – sử dụng với máy ageLOC Galvanic Spa –> Giá ưu đãi S$472.00
2. Combo 3 sữa rửa mặt dành cho da Thường/da Dầu/da Khô/da Nhạy cảm/da Mụn – sử dụng với máy rửa mặt ageLOC Lumispa –> Tặng 1 sửa rửa mặt cùng loại
3. Bộ sản phẩm nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi da đầu và tóc của bạn – dành cho NamNữ riêng biệt –> Giá ưu đãi S$180.00 (save S$24)
4. 2 hộp LifePak Nano –> Giá ưu đãi S$331.00 (save S$59)
5. 2 hộp Tegreen 97 –> Giá ưu đãi S$192.00 (save S$34)
6. 2 hộp Collagen Beauty Plus uống –> Tặng 1 hộp cùng loại
7. Bộ ageLOC TR90 Control & Complex Bundle Pack –> Giá ưu đãi S$338.00 (save S$84) – Đây là bộ sản phẩm giúp kiểm soát sự thèm ăn của bạn, giảm cảm giác thèm ăn và hỗ trợ tâm trạng và tư duy tích cực để nâng cao ý chí
8. Bộ máy lọc nước EcoSphere –> Giá ưu đãi S$1,070.00

Danh sách sản phẩm ưu đãi chương trình ARO – Singapore

Xem link hướng dẫn mua ARO tại đây

THÔNG TIN và REVIEW Sản phẩm

1. ageLOC TR90 System (Chocolate)
– Công dụng:  Đây là bộ sản phẩm dòng uống trong dành cho bạn nào muốn chuyển đổi vóc dáng như muốn tăng cân hay giảm cân. Đây là dòng sản phẩm khá nổi tiếng và khá an toàn của Nu Skin, giúp bạn thay đổi vóc dáng, thải độc mỡ (nhất là mỡ nội tạng) là nguyên nhân gây nên các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, đột quỵ,… Một liệu trình sử dụng trong vòng 3 tháng cùng với việc điều chình chế độ ăn uống và tập thể dục. Trimshake là 1 loại sữa có trong liệu trình, 1 gói trimshake có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho 1 bữa ăn. Trimshake hiện tại có 3 mùi Vani, Chocolate và Trà xanh. Tinamie sẵn sàng tư vấn khi bạn dùng bộ sản phẩm này để có kết quả cao nhất.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin. Tham khảo thêm công nghệ ageLOC nhé.

2. Máy lọc nước Ecosphere
– Công dụng: dùng để lọc nước và có thể uống ngay tại vòi và dùng nấu ăn hàng ngày. Máy gọn nhẹ có thể đặt ngay trên kệ bếp, dễ lắp đặt nhanh chỉ trong 5 phút. Lõi lọc 3 trong 1 cùng với đèn UV có thể lọc được đến 5200 lít nước, lõi lọc dễ thay thế. Bảo hành 1 năm.

3. Bộ sửa rửa mặt và máy ageLOC LumiSpa
– Công dụng:  Bộ sản phẩm gồm sửa rửa mặt và máy rửa mặt ageLOC LumiSpa. Dùng bộ đôi này sẽ giúp da bạn được sạch sâu, tăng collagen, chống da chảy xệ. Có 4 loại sửa rửa mặt thích ứng cho từng loại da (thường, dầu, khô và nhạy cảm). Bạn xem thêm bài review dưới đây nhé.
– Thành phần:  chiết xuất từ thiên nhiên với công thức độc quyền của Nu Skin.

Cách mua sản phẩm trực tiếp từ công ty Nu Skin
Nu Skin là công ty đa quốc gia, có trụ sở chính tại Mỹ. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu qua 2 hình thức:

1. Mua từ các nhà phân phối chính thức của công ty Nu Skin
2.Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu của công ty tại từng quốc gia nhé. Xem thêm topic hướng dẫn tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản. Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: [Tên sản phẩm] để chọn đúng sản phẩm muốn mua từ website. Xem thêm topic Hướng dẫn mua online từ công ty Nu Skin nếu bạn lần đầu mua online sản phẩm Nu Skin từ công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua chat tại đây hoặc gửi email tinamie2018@gmail.com

Tinamie

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!