Nu Skin nổi tiếng về sản phẩm chống lão hóa – tăng trưởng kỷ lục sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam.

0Shares

Nu Skin Vit Nam va t chc k nim 6 năm thành lp công ty và công b kết qu kinh doanh năm 2018 vi con s tăng trưởng lên đến 125% so vi năm 2017, đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp đạt kỷ lục tăng trưởng mới, và trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu.

Cụ thể năm 2018, Nu Skin toàn cầu tăng trưởng 18%, tương đương 2,68 tỷ đô la Mỹ. Với mức tăng trưởng 25%, Nu Skin Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường tăng trưởng ấn tượng của tập đoàn chuyên về các sản phẩm chống lão hoá toàn cầu, với 20.000 đại lý chuyên nghiệp.

Đại diện Nu Skin Việt Nam chia sẻ về thành công của tập đoàn này tại Việt Nam

Hiện nay Nu Skin được biết đến là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp làm đẹp, sản xuất các sản phẩm chống lão hoá. Bên cạnh sản phẩm chất lượng và được cải tiến liên tục thì nền tảng công ty vững mạnh và các chương trình bán hàng chuyên nghiệp là chiến lược quan trọng giúp Nu Skin Việt Nam nói riêng và Nu Skin toàn cầu phát triển bền vững.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Ryan Napierski – Chủ tịch Điều hành Nu Skin toàn cầu, cho biết: “Việc đạt kết quả kinh doanh ấn tượng 2018 của Nu Skin Việt Nam hết sức ý nghĩa khi tập đoàn đang kỷ niệm cột mốc 6 năm Nu Skin có mặt tại Việt Nam. Trong 35 năm qua, Nu Skin toàn cầu luôn theo đuổi triết lý “Tất Cả Các Thành Phần Đều Tốt – Không Có Thành Phần Xấu”. Cụ thể, tập đoàn đã đầu tư hàng triệu đô la, hợp tác với các nhà khoa học, các viện nghiên cứu hàng đầu để phát triển và cải tiến sản phẩm. Chính vì vậy, hàng loạt sản phẩm cho sức khỏe và làm đẹp – nổi bật là các sản phẩm từ công nghệ ageLOC – đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín cũng như sự tin dùng trên 50 thị trường toàn cầu. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm Nu Skin cũng giành được những giải thưởng uy tín như: Giải Thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Sản Phẩm Tốt Nhất” năm 2015, Giải Thưởng Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2016 & 2017, “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp Hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng tháng 1/2019”

Ông Ryan Napierski – Chủ tịch Điều hành Nu Skin toàn cầu 

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm thành lập Nu Skin Việt Nam, Quỹ Phẫu Thuật Tim dành cho Trẻ Em Đông Nam Á (do Nu Skin sáng lập) đã trao tặng 4, 6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam. Theo đó, tính từ năm 2013 – 2018, Nu Skin Việt Nam đã nâng tổng số tiền đóng góp cho Quỹ Phẫu Thuật Tim cho trẻ em Việt Nam (thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam) lên gần 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong những tháng đầu năm 2019, Nu Skin Việt Nam còn có các hoạt động hướng đến cộng đồng như: marathon “Chạm tới tương lai xanh” nhằm quyên góp cho Quỹ “Giáo dục môi trường cho trẻ em” và chia sẻ thông tin nhằm nâng cao ý thức rèn luyện tăng cường sức khỏe, phòng chống oxy hóa cơ thể cho cộng đồng, trao tặng 30 xe đạp cho các hộ nông dân trồng gấc có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An.

Công nghệ chống lão hóa về gen trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp với nhiều người vẫn còn mới mẻ. Nu Skin là một tập đoàn chuyên về bán hàng trực tiếp trên 50 nước trên thế giới, đây là cơ hội tốt cho người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp từ công ty và tránh việc mua hàng giả trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm cải thiện sức khỏe, sự trẻ trung của cơ thể và sắc đẹp bên ngoài, hãy liên hệ tại đây hoặc các nhà phân phối chính thức của Nu Skin để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất của công ty Nu Skin Việt Nam.

Về tập đoàn Nu Skin – Nu Skin Enterprises™

https://www.nuskin.com/ru/english/about/index.shtml
https://www.nuskin.com/nuskinsea20/en/home.html
https://www.bloomberg.com/quote/NUS:US
https://www.prnewswire.com/news-releases/nu-skin-enterprises-reports-fourth-quarter-and-2018-results-and-provides-2019-guidance-300795290.html
https://www.gurufocus.com/financials/NYSE:NUS

Nguồn

https://congthuong.vn/nu-skin-dat-muc-tang-truong-ky-luc-117074.html
http://www.phunuvietnam.vn/nhip-dap-thi-truong/nuskin-dat-ket-qua-kinh-doanh-an-tuong-nam-2018-post56989.html

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!