Nu Skin BIOGINKGO 27/7 chiết xuất lá bạch quả công dụng thế nào?

0Shares

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGinkgo 27/7 với thành phần chính được chiết xuất từ lá bạch quả giúp hỗ trợ chức năng não và tăng cường trí nhớ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ tăng cường máu và oxy lưu thông đến não bộ và các chi tốt hơn.

1. Giới thiệu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ BioGinkgo

Ginkgo biloba là loài cây sống lâu đời nhất từng được biết đến và nguồn gốc của loài cây này có thể đã có từ hơn 200 triệu năm. Ứng dụng của loài cây Ginkgo biloba (bạch quả) như một loại thảo dược truyền thống được đề cập đến trong thời Trung Quốc cổ đại.

Việc nghiên cứu khoa học lợi ích và tác dụng của loài cây Ginkgo biloba (bạch quả) được bắt đầu vào cuối năm 1950 và sau hơn 20 năm nghiên cứu đã đưa đến sự phát triển vừa đưa ra một chuẩn hóa cho những thành phần chiết xuất từ loài cây này.

Ngày nay, những thành phần chiết xuất từ cây Ginkgo biloba (bạch quả) được sử dụng rộng rãi trên thế giới và là trọng tâm nghiên cứu khoa học với hơn 400 nghiên cứu đã được công bố và báo cáo.

2. Công dụng của Nu Skin BioGinkgo 27/7

Nếu bạn cảm thấy bạn đã bắt đầu quên một số việc trong thời gian gần đây, bạn nên cho mình một cơ hội phục hồi và tăng cường hiệu xuất của hệ thần kinh.
Bằng cách thúc đẩy sự lưu thông máu lên não, cánh tay, chân, sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường sự tập trung trong công việc, giảm tình trạng đãng trí, hồi phục và duy trì trí nhớ, chức năng của não bộ.

3. Lợi ích chính của sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

 • Hỗ trợ và tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cao
 • Tăng cường lưu thông máu đến não, chân, tay
 • Cung cấp chất chống oxy hóa hệ thần kinh, bảo vệ hệ thần kinh, trí não khỏi các thiệt hại gây ra bởi các gốc lão hóa tự do.
 • Hỗ trợ và duy trì chức năng lưu thông máu lên não khỏe mạnh

4. Điều gì làm cho sản phẩm Nu Skin Bioginkgo trở nên độc đáo?

 • BioGinkgo 27/7 là thảo dược chiết xuất từ lá bạch quả với tỷ lệ chiết xuất đạt tiêu chuẩn khoa học là (50:1), Nồng độ chiết xuất thành phần với glycosides flavone ginkgo 27% và lactones terpene 7%.
 • Phương pháp, công nghệ, quá trình khai thác và chế biến đã được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp mang lại nồng độ cao nhất của các thành phần có trong sản phẩm.
 • Nồng độ thành phần theo tiêu chuẩn chuyên khảo của Đức.
 • Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về lợi ích, hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

5. Ai nên sử dụng sản phẩm Nu Skin Bioginkgo?

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 hỗ trợ trí nhớ được khuyến khích sử dụng cho người lớn, những người có mong muốn kích thích trí nhớ, khả năng tập trung cao, tăng cường lưu thông máu đến não, chân, tay.

Bạn có biết?

 • Ước tính có khoảng 4 triệu người trên cả nước có tình trạng đãng trí và trí nhớ suy giảm.
 • Suy giảm trí nhớ và đãng trí, hay quên và một quá trình bình thường của sự lão hóa. Việc suy giảm trí nhớ sẽ tăng gấp hai lần ở tuổi 65.
 • Ước tính có khoảng 5% số người có độ tuổi từ 65 trở lên đến 50% những người có độ tuổi từ 85-90 bị suy giảm chức năng nhận thức.

6. Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 hoạt động như thế nào?
Glycoside flavone chiết xuất từ bạch quả là chất chống oxy hóa có tính năng thúc đẩy suy nghĩ giúp thúc đẩy chức năng nhận thức và bộ nhớ khỏe mạnh. Chất Terpene lactones được bổ sung để tăng cường khả năng lưu thông máu đặc biệt là lưu thông máu lên não, tạo điều kiện cho chức năng của não bộ, bộ nhớ và khả năng tập trung được diễn ra bình thường. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng các thành phần riêng biệt trong cây ginkgo biloba hoạt động tốt hơn khi kết hợp với nhau.

Sản phẩm hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 của Nu Skin có bằng sáng chế nào không?

Sản phẩm hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 của Nu Skin được bảo vệ bởi bằng sáng chế của Mỹ số 6.174.531 ban hành ngày 16 Tháng 1 năm 2001. Bằng sáng chế này bao gồm cả phương pháp chiết xuất, khai thác cũng như các thành phần có trong sản phẩm.

Sản phẩm Nu Skin hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 có an toàn không?
– Sản phẩm BioGinkgo 27/7 của Nu Skin là an toàn khi sử dụng theo liều dùng khuyến cáo. Không có độc tính. Cảm giác hơi khó chịu nhẹ trong tiêu hóa, chóng mặt và đau đầu đã được ghi nhận ở một vài cá nhân khi sử dụng sản phẩm này.

– Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

– Trong tất cả các thử nghiệm lâm sàng của bạch quả đến năm 1991 với 10.000 tham gia, tỷ lệ có tác dụng phụ do chiết xuất của bạc quả gây ra là cực kỳ nhỏ. Khoảng 0,2% số người tham gia có cảm giác chóng mặt, nhức đầu.
Lưu Ý: Nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu hoặc chống đông máu, không sử dụng sản phẩm này.

7. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

– Uống 1 viên một lần, ngày chia (2) lần. Không uống quá 2 viên một ngày.
– Dùng cho người trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên.
– Bảo quan nơi khô ráo và thoáng mát. Không nhai viên nang.
– Cảnh báo về sản phẩm Nu Skin Bioginkgo: Để xa tầm tay trẻ em. Ngừng sử dụng 2 tuần trước và sau khi phẫu thuật. Không sử dụng bất cứ một sản phẩm nào khác có chứa các thành phần chiết xuất từ bạch quả khi đang sử dụng sản phẩm này.

8. Thành phần Thực phẩm chức năng Bioginkgo

Chiết Xuất Lá Bạch Quả (Ginkgo Biloba), Dextrose, Microcrystalline Xenluloza, Xơ Đậu Nành, Axit Stearic, Silicon Dioxit, Methylcellulose, Dextrin, Natri Carboxymethylcellulose, Glycerin, Lecithin Đậu Nành, Dextrose Monohydrat, Natri Citrate Dehydrate.

Hướng dẫn mua ONLINE sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Nu Skin được bán trên 50 quốc gia trên toàn cầu:
– Mua online từ website Nu Skin https://www.nuskin.com. Nhớ đăng nhập vào tài khoản Nu Skin để thấy được giá chiết khấu (giảm tới 30%) của công ty tại từng quốc gia nhé. Giá ưu đãi chỉ hiện sau khi bạn đăng nhập tài khoản của bạn.
– Xem topic Cách tạo tài khoản Nu Skin nếu bạn chưa có tài khoản (tạo tài khoản không mất phí nhé)
– Đừng quên dùng Từ khóa tìm kiếm: <tên sản phẩm> để chọn đúng sản phẩm này từ website.
– Xem hướng dẫn đặt hàng online và giao tại nhà nếu bạn lần đầu mua online

0Shares

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!